เราไปพักที่นั่นแค่คืนเดียวและได้ขอห้องเตียงคู่ไป ห้องพักมีกลิ่นเหม็นอับและบุหรี่อยู่ พรมเก่ามาก พนักงานบอกว่ามันเป็นห้องเตียงคู่ห้องเดียวที่เหลืออยู่ ดังนั้นเราึจึงขอเปลี่ยน และไม่มีปัญหาักับห้องเตียงเดี่ยวสองเตียง พวกเขาพาเราย้ายไปที่ห้องที่อยู่ด้านบน ซึ่งอากาศในนั้นดีขึ้นมากเลย เตียงดีและนอนสบาย อย่างไรก็ดี ห้องน้ำเล็กและไม่สะอาดนัก มีราอยู่รอบๆ บริเวณอ่างอาบน้ำ/ห้องฝักบัว และเครื่องดินเผาที่มีรอยร้าวด้วย ฉันคิดว่าโรงแรมต้องการการปรับปรุงให้ใหม่ขึ้น
อย่างไรก็ดี พนักงานและบริการนั้นยอดเยี่ยม อาหารเช้าก็ไม่ได้แย่นักเช่นกัน ทำเลไม่ได้อยู่ในใจกลางเมือง แต่ก็ใกล้มากๆ และยังเงียบดีด้วย เหมาะสำหรับการนอนหลับ เมื่อคิดถึงตัวเลือกที่จำกัดในโคราชแล้ว ฉันคิดว่าที่นี่เป็นหนึ่งในที่พักที่ดีที่คุณอาจนำไปใช้เป็นตัวเลือกได้