ดุสิต ปริ๊นเซส โคราช ห้องพักสะอาดพักสบาย เดินทางสะดวก ในห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดทั้งในและนอกห้อง อินเตอร์เนตดีมากแรงปรื้ดไม่มีสะดุด พนักงานบริการดีมาก ที่นี่เขามืออาชีพคับ มาตรฐานดุสิตฯ ตั้งแต่พนักงานต้อนรับจนถึงการทำความสะอาด อาหารอร่อยครับ ชอบอาหารเช้าที่มีบริการหลากหลาย เป็นอาหารนานาชาติด้วยอะ (โยเกิตที่นี่ส่วนตัวคิดว่าอร่อยกว่าที่เคยกินมา ไม่รู้ทำเองหรือเปล่า แต่อร่อยมากกๆๆ) การเดินทางสะดวกสบายเป็นที่สุด ฝั่งตรงข้ามมีร้านสะดวกซื้ออยู่ในซอย สองที่เลย หาของใช้ของกินง่ายมาก เดินมาหน่อยก็มีห้างจำชื่อไม่ได้ละ มีร้านอาหารญี่ปุ่น ซุปเปอร์ เคเอฟซี ด้วยอ่า
สำหรับคนชอบหม่ำๆ หัวค่ำเชิญร้านลาภเป็ด ลุงกะป้ามาตั้งตอนเย็นๆขายจนค่ำ อร่อยสุดๆเลย หรือจะนั่งรถสองแถวเข้าเมืองไปเดอะมอลล์ก็ไม่ไกลครับ เช้าๆไปใส่บาตรวัดป่าสาลวันก็สะดวกดี ที่ทำงานผมอยู่ก่อนถึงเมืองโคราชประมาณ 5-6 กิโล แถวตลาดนัดเซฟวัน แต่มาโคราชต้องมาพักที่นี่ประจำคับ ประทับใจ