แม่หงวน
จังหวัดหนองบัวลำภู, ไทย

เดิมๆ สบายๆ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
มาพักรอบที่3 แล้วพาเเม่มาเที่ยวจากหนองบัวลำภูห้องสะอาดบ้างก็ถือว่าโอเค ไม่ติดอะไรมากเพราะไม่ได้นอนทั้งวัน พาเเม่เที่ยวไปหาญาติๆ การบริการรวมๆถือว่าพอใช้ตามแบบฉบับ โรงแรมต่างจังหวัด ราคาพอใช้ กลางๆ มีตลาดใกล้เคียง สะดวกอยู่นะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: เดินทางง่าย มีรถบริการ
ตอบกลับเมื่อ 8 พ.ค. 2023
เรียน คุณ MontraLux

ทางโรงแรม ดิ ดิมพีเรียล โฮเท, แอนด์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์ โคราช ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดนครราสีมา ที่ผ่านมา และทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการให้คะแนนและความคิดเห็นกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของทางโรงแรม สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเรา

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้การสนับสนุนและมอบความไว้วางใจให้กับทางเราเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบการบริการอันแสนประทับใจให้แก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

นิตยาภรณ์ พลศรี
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องแบบนี้ราคาเท่าไหร่คะ
1.7 กม. จาก ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
7.2 กม. จาก ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
  • StayForLong
2.9 กม. จาก ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
ร้านอาหาร
Go to your Happy Price
  • eDreams
3.6 กม. จาก ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
  • eDreams
1.5 กม. จาก ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
7.5 กม. จาก ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
A Single Night @ De Bua Valley
72.2 กม. จาก ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
Cute rooms, Japanese-style furniture, electrical appliances. Complete facilities The location is near the city. Convenient to travel. Reservations can be made at 093 575 0778.
  • eDreams
6.8 กม. จาก ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
getlstd_property_photo
8.0 กม. จาก ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
全体の外観
3.7 กม. จาก ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองนครราชสีมา
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกลางเมืองโคราช แต่กลางคืนห้องพักใกล้ถนนจะได้ยินเสียงรถยนต์รบกวน ผนังห้องไม่ค่อยเก็บเสียงได้ยินเสียงจากภายนอก ห้องพักสะอาด เตียงนอนใหญ่นุ่มนอนสบาย มี free wifi ห้องน้ำสะอาดแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง ทีวีภายในห้องพักไม่ชัดแทบทุกช่อง อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดี

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ narasri99
Front Office Manager General Manager ของ ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Khun Narasri99

ทางโรงแรม ดิ ดิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์ โคราช ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดนครราชสีมา ที่ผ่านมา และทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการให้คะแนนและความคิดเห็นเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของทางโรงแรม สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเรา

นิตยาภรณ์ พลศรี
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

โรงแรมใหญ่มาก สถานที่ตั้งดี ใกล้สถานศึกษา เดินถึงไนท์บ้านเกาะได้ ห้องพักใหญ่ สะอาด มีอุปกรณ์ครบ ทีวีไม่ค่อยชัด ไวไฟแรง พนักงานน้อยไปหน่อยแต่ก็กระตือรือร้นในการให้บริการ อาหารเช้ารสชาติดี มีให้เลือกพอสมควร แต่ห้องประชุมเล็กมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Jayapa
FrontOfficeM18 Manager ของ ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Jayapa,

ทางโรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช ,มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการท่าน ทางโรงแรมฯขอขอบพระคุุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่าน ซึ่งทางโรงแรมฯ,จะนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขี้น
โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช นอกจากบริการห้องพักแล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องประชุมจำนวน 8 ห้อง ห้องใหญ่ที่สุดสามารถรองรับได้ 600-1,000 ท่าน
ทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฯ มีความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่อบริการลููกค้าของเราทุกท่านให้ดีที่สุด
ทางโรงแรมฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการท่านอีกในโอกาสต่อไป

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสใช้สถานที่ของ รร. จัดงานแต่งงานเมื่อวันที่ 23/12/61 ที่ผ่านมา รู้สึกประทับใจมากค่ะ โดยเฉพาะเรื่องการบริการของพนักงาน และการแก้ปัญหาอย่างมืออาชีพ ตอนแรกที่เลือกบอกตรงๆ ว่าเพราะสถานที่สะดวกล้วนๆ เนื่องจากแขกส่วนใหญ่มีผู้สูงอายุค่อนข้างเยอะ และเรื่องของที่จอดรถที่สะดวก เมื่อเทียบกับที่อื่นๆ เลยไม่ได้มองเรื่องอื่นสักเท่าไหร่...จนได้พบกับน้องเก้ง เซลล์จัดเลี้ยงของโรงแรม ซึ่งบอกตรงๆน้องน่ารักมาก ช่วยเหลือเราทุกอย่างด้วยความเต็มใจ ทำให้งานแต่งของเราง่ายขึ้นเยอะ แนะนำสิ่งดีๆให้ตลอด ใส่ใจในทุกขั้นตอนจริงๆ เทสอาหารน้องก็คอยบริการ คอยสอบถามว่ารสชาติโอเคไหม เพิ่มเติมอะไรขอให้บอก ซึ่งเรารับรู้ได้ถึงความใส่ใจ วันงานไม่ต้องพูดถึง วิ่งสแตนบายในทุกจุด อาหารที่เคยบอกเพิ่มนั่น ลดนี่ ได้ดั่งใจทั้งหมด จนแขกชมกันใหญ่ ว่าอร่อยกว่าที่คิด ส่วนตัว เราว่า รสชาติดี ใช้ได้เลย ต้องยกเครดิตให้น้องเก้ง และทีมเซฟมากๆ ขอบคุณในทุกสิ่งที่เกิดขึ้น ที่ทำให้งานแต่งวันนั้นสมบูรณ์ และสวยงาม ดีกว่าที่คิด ใครที่มองหาสถานที่จัดงาน ที่นี่สะดวกมากไม่ต้องจอดรถข้างถนน เพราะมันมีเหลือเฟือ แขกผู้ใหญ่ก็ไปมาง่าย เพราะโถงอยู่ชั้นล่าง น้องเก้งเซลล์จัดเลี้ยงน่ารักดิวงานง่าย อัธยาศัยดี ทำให้การประสานงานง่ายขึ้นเยอะ อาหาร ก็รสชาติดี เกลี้ยงทุกจาน เราแนะนำ. อิมพีเรียลโคราชค่ะ^^ ขอบคุณที่อ่านจบ หวังว่าจะมีประโยชน์นะค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Brightchor
FrontOfficeM18 Manager ของ ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Brightchor,

ทางโรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช ขอขอบพระคุุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่าน ซึ่งทางโรงแรมฯ,มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสจัดงานพิธีมงคลสมรส และเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจในวันสำคัญของท่าน ซึ่งทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฯ มีความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่อบริการลููกค้าให้ดีที่สุด

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รู้สึกประทับใจมากทั้งการบริการ ความใส่ใจลูกค้า โดยเฉพาะเซลคุณเก้งที่คอยดูแลและใส่ใจในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นติดต่อประสานกับส่วนงานต่างๆภายในงาน ทั้งออแกไนท์ เบียร์สด คือแบบประทับใจมากจิงๆค่ะ ถ้ามีโอกาศจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ และจะแนะนำคนมาแต่งที่นี้อีกรัวๆเลยค่ะ #คุณเก้งซุปเปอร์เซล

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ NumnimMonggwedding
FrontOfficeM18 Manager ของ ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ NumnimMonggwedding,

ทางโรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช ขอขอบพระคุุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่าน ซึ่งทางโรงแรมฯ,มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสจัดงานพิธีมงคลสมรส และเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจในวันสำคัญของท่าน ซึ่งทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฯ มีความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่อบริการลูกค้าให้ดีที่สุด

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ใช้สถานที่จัดงานแต่งงาน วันที่ 15 Dec 18 ประทับใจที่สุด ทุกฝ่ายของโรงแรมทำงานแบ professional โดยเฉพาะผู้แทน คุณไก่ ดูแลตั้งแต่วันแรกที่ติดต่อจนจบงาน ขอบคุณโรงแรมที่ ทำให้เป็นวันที่น่าจดจำที่สุดวันหนึ่ง ขอบคุณครับ

ขอบคุณ biigza
FrontOfficeM18 Manager ของ ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ biigza