โรงแรมนี้น่าจะเคยเป็นโรงแรมที่สวยมาก แม้ว่าตอนนี้จะค่อนข้างเก่าไปบ้าง ข้างในห้องนั้นใหญ่และสะดวกสบาย อินเตอร์เน็ทไวไฟราคา 100 บาทสำหรับ 2 ชั่วโมง อาหารมื้อเช้าฟรี และได้ถูกจัดเตรียมไว้เป็นอย่างดี ปัญหาเดียวคือคุณต้องชอบทานอาหารไทย เพราะเขาไม่ได้ทำอาหารยุโรปเลย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใจเป็นกันเองดี และเมื่อฉันไปถึงที่หน้าประตูพนักงานต้อนรับหน้าโรงแรมก็เข้ามาช่วยถือกระเป๋าและเรียกรถแท็กซี่ให้ โรงแรมนี้มีให้บริการห้องสำหรับสัมมนา ซึ่งทำให้มีเสียงดัง สระว่ายน้ำนั้นดีแต่ว่าหนาวเกินไปที่จะว่ายน้ำในช่วงเดือนมกราคม ใช่ ฉันบอกว่าในประเทศไทยนั้นหนาว ถ้าเลือกได้คุณควรหาห้องที่ห่างจากล็อบบี้โรงแรมเพราะจะเงียบกว่า หากคุณมีเพื่อนคนไทยให้เขาเช่าห้องให้คุณจะได้ห้องคืนละ 1,000 บาท ฉันพักอยู่ที่นั่น 3 คืนแล้วจึงกลับ