โรงแรมนี้สรุปได้คำเดียว คือ หนวกหู - ทั้งเสียงจากบาร์เบียร์ฝั่งตรงข้าม เสียงจากลิฟต์ขึ้นลง เสียงจากเครื่องปรับอากาศนอกห้องและเครื่องปรับอากาศในห้อง
ห้องพักใหญ่พอใช้แต่มีราที่หัวฝักบัวอาจทำให้คุณติดโรคได้ ตู้แอร์ก็สกปรกและเป่าอากาศกลับมาในห้อง!!
พนักงานต้อนรับมีประโยชน์พอๆ กับกาน้ำชาช็อคโกแล็ต
โรงแรมเก่าและต้องปรับปรุง
ห้องพักสองเตียงราคา 600 บาทไม่รวมอาหารเช้า (แต่ถ้าคุณจองผ่านอโกดาจะได้อาหารเช้าด้วย) ราคาสูงเกินไป มีโรงแรมที่ดีกว่าในราคาเดียวกันหรือถูกกว่านี้ในโคราช เราย้ายไปที่โรงแรม Assadang ที่หัวมุม
นี่เป็นคำวิจารณ์โรงแรมที่่แย่ที่สุดที่ฉันเคยเขียน เพราะนี่เป็นโรงแรมที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยพักและไม่มีอะไรดีๆ จะพูดเกี่ยวกับมันเลย