ประทับใจโรงแรมมากๆค่ะ สะอาด นอนหลับสบาย ห้องกว้างมากๆ พนักงานบริการดีมากและรวดเร็ว จัดงานแต่งที่โรงแรมได้พี่เจนบริการอย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ ประทับใจที่สุดเลยยย อาหารอร่อยย เป็นที่พักและจัดงานได้ดีมากๆค่ะ
เรียน คุณ Papada H,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพโรงแรมแคนทารี โคราช
จัดงานแต่งงานและจัดห้องพักให้ญาติที่โรงแรมแคนทารีโคราช ได้รับบริการที่ดีมากๆ ค่ะ ทั้งเรื่องงานแต่ง การจัดการห้องพัก ทุกคนชมว่าห้องพักดีมาก เตียงนอนสบาย อาการเช้าอร่อย และการจัดงานแต่งงาน ทางโรงแรมก็ประสาน 10 ทิศให้ บ่าวสาวสบายมากๆ ค่ะ ราคาก็สมเหตุสมผล ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่เลือกใช้บริการที่แคนทารีโคราชในวันสำคัญที่สุดในชีวิตของเราทั้ง 2 คนค่ะ
เรียน คุณ korapins2023,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี โคราช
บริการดีมาก ประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่พนักงานรับเช็คอินให้ข้อมูลดี แม่บ้านดูแลดี ห้องอาหารบริการดี งานแต่งพนักงานจัดเลี้ยง เซลล์ก็คอยให้บริการดีมาก บรรยากาศดีมาก ห้องพักสะอาด ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ ไปพักอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ Isika08084,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี โคราช
ห้องอาหาร บริการดีมาก อาหารหลากหลาย เรามาเป็นครอบครัวอยู่ยาวครั้งละ 5-10 วัน มีเด็กเล็กซื้อ ทำห้องครัวสกปรกทุกวัน แต่เจ้าหน้าที่ก็ดูแล กีมากไม่มีว่า และใส่ใจทุกรายละเอียด - อาหารเช้า ดีมาก - การบริการ ดีมาก - การจัดสถานที ดีมาก - ความสะอาด ดีมาก ที่สำคัญโรงแรมนี้กาแฟตอนเช้าอร่อยมาก
เรียน คุณ Jitpapad Y,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี โคราช
โรงแรมสะอาด ค่อนข้างใหม่ ห้องพักกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีไมโครเวฟ จานชามพร้อม พนักงานต้อนรับกระตือรือร้นต้อนรับลูกค้าดี อาหารเช้ามีตัวเลือกหลากหลาย บริกรเต็มใจบริการโดนเฉพาะคุณ Chaleamrat H.ใส่ใจดูแลแขกทุกคน มีการสอบถามแนะนำ รู้สึกประทับใจมากขอชม จะกลับมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอน
เรียน คุณ 962beaus,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี โคราช