“Good dinner”

เดอะ กริลล์ รูม โคราช
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก266 ร้านอาหาร ใน เมืองนครราชสีมา
ระดับราคา: ฿100 - ฿3,000
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย เเราคาโอเค พนักงานบริการดี ร้านสะอาด อยู่บนชั้น 20 ของโรงแรม บรรยากาศดีมากครับ ห้องน้ำสะอาด สามารถห่ออาหารกลับบ้านได้ด้วยถ้าท่านทานไม่หมด

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Sightsee37015050517
Cape & Kantary Hotels General Manager ของ เดอะ กริลล์ รูม โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Sightsee,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ห้องอาหาร เดอะ กริลล์ รูม ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้ใช้บริการห้องอาหาร ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

รีวิว 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

บรรยากาศโดยรวมดีเยี่ยม พนักงานบริการดี อาหารรสชาติอร่อย ภายในร้านอาหารสะอาด ห้องน้ำสะอาด จะกลับมาอีก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ supattran2021
Cape & Kantary Hotels Owner ของ เดอะ กริลล์ รูม โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Supattran,

รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยโดยเฉพาะสเต็กริบอายค่ะ บรรยากาศดีมากชั้นบนชั้น20 โรงแรมใหม่เดินทางสะดวก พนักงานบริกาศดีทุกคน

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ absolutelys2021
Cape & Kantary Hotels General Manager ของ เดอะ กริลล์ รูม โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Absolutely,

รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2021

อาหารราคาค่อนข้างสูงแต่คุณภาพและปริมาณคู่ควร อาหารอร่อยสมราคา บรรยากาศโดยรวมสวยมาก

การบริการถือว่าดีให้ความสนใจและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสำหรับวันพิเศษ หรือวันครอบครัว ร้านนี้ถือว่าผ่านเลย

ขอบคุณ biiwt2021

เรียน คุณ Biiw,

รีวิว 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

มาทานอารที่นี่ประทับใจทุกครั้ง ทั้งอาหารและการบริการ สปรเก็ตตี้อร่อยๆๆๆมากๆๆ ทูน่าสเต็ก อร่อยเว่อร์ ประทับใจในทุกๆอย่างแล้วเจอกันใหม่นะคะแคนทารี่❤❤❤

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ KLEEBBUAPHUEAN
Cape & Kantary Hotels General Manager ของ เดอะ กริลล์ รูม โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Naree,

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะ กริลล์ รูม โคราช ยังดู

เมืองนครราชสีมา, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

เคยไป เดอะ กริลล์ รูม โคราช แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ