บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากค่ะ
ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวโคราช แนะนำเลยค่ะ the grill room Korat
เรียน คุณ Kunlanats,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ห้องอาหาร เดอะ กริลล์ รูม ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางห้องอาหารฯจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาน บรรยากาศดีมากกกกกก พนักงานบริการดีมาก ผมพาแฟนมาวันครบรอบแต่งงานทางโรงแรมมีเค้กเซอร์ไพร้ให้ด้วยครับ
เรียน คุณ _W3431WS,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ห้องอาหาร เดอะ กริลล์ รูม ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการในวันพิเศษของคุณ ทางห้องอาหารฯจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดี สวยมาก อาหารอร่อยราคาจับต้องได้
พนักงานบริการดี แนะนำให้มารับประทานอาหารที่ห้องอาหาร กิลรูมครับ
เรียน คุณ Skys451,
ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดีห้องอาหารสะอาดมากอาหารอร่อยมากราคาเอื้อมถึงพี่พนักงานทุกคนบริการต้อนรับดีมากทั้งเเนะนำอาหารเเล้วก็ต้อนรับ
เรียน คุณ Ganyanutt,
ผู้จัดการทั่วไป
การดูแลดีเยี่ยม มีความปลอดภัยในเรื่องมาตรการความปลอดภัยค่ะ บริการดีเยี่ยมค่ะ ขอบคุณคุณสุพรรณีด้วยค่ะ
เรียน คุณ Toeykuk,