วันครอบรอบปีนี้ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกมาทานข้าวมื้อพิเศษกับคนพิเศษที่โรงแรมนี้อาหารอร่อยบรรกาศดี
เรียน คุณ G928OU_,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ห้องอาหาร เดอะ กริลล์ รูม ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางห้องอาหารฯจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
กินครั้งแรก อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากกก เพลงเพราะ เพลิน ค็อกเทลสตอเบอรี่เอลอร่อยแนะนำค่ะ ของหวานดี ถ่ายรูปสวยมากค่ะ แต่งตัวสวยๆมาถ่ายยได้ทั้งกินได้ทั้งรูป
เรียน คุณ Poonketkitp,
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อยมากค่ะ ครั้งแรกแฟนมาทานบอกว่าอร่อย รอบนี้มากับเพื่อน ทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน สเต็ก ขนมปังถูกใจมากค่ะ จะมาอีกรอบแน่นอน
เรียน คุณ Laongdaos943,
ผู้จัดการทั่วไป
บรยากสศดีมาก อาหารคือเลิศดีมาก พนักงานน่ารักบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้การแนะนำเกี่ยวกับอาหารได้ดีมาก รสชาติอาหารคือดี หมดทุกอย่างทั้งคาวและหวาน
เรียน คุณ Mix141234,
ผู้จัดการทั่วไป
อยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวกมาก บรรยากาศดี
อาหารอร่อย เครื่องดื่มอร่อยมากๆค่ะ
พนักงานน่ารัก บริการดีมากๆ
เรียน คุณ 357anyat,