อร่อยและบริการดี มีวิวสวยงาม ของหวานให้เลือก เสต็กก็อร่อย มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ชอบมากค่ะ มากินหลายรอบแล้วค้าาา
เรียน คุณ Seaside28468474808,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ห้องอาหาร เดอะ กริลล์ รูม ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางห้องอาหารฯจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศร้านอาหารดีมาก เหมาะกับคู่รัก หรือจัดงานเลี้ยงเล็ก หรืองานวันเกิด มองเห็นวิวเมือง อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก
เรียน คุณ _5035gj,
ผู้จัดการทั่วไป
Excellent ชอบมากๆ อาหาร เครื่องดื่ม การบริการทุกอย่างคือดีเลิศ ถ้ามีโอกาสจะมากินอีกครั้งนะครับ หวังว่าจะได้มาอีก
เรียน คุณ Explore3653861529,
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องอาหารกริลล์รูมชั้น20บรรยากาศดีมากชอบมาทานแซบมอลที่นี่ ปลาสดมาก บริการดีมีไวน์ให้เลือกหลายแบรนด์
น้อง Ball batenderเป้นผู้แนะนำ
เรียน คุณ P2547sx_,
ผู้จัดการทั่วไป
Cocktailอร่อยมากครับ อาหารทุกอย่างอร่อย steakนุ่มดี การบริการดีมาก เป็นร้านอาหารที่เหมาะกับการมาdinnerอีกที่นึงในโคราช
เรียน คุณ 722mixt,