พนักงานยิ้มแย้มให้บริการดีค่ะ ห้องพักสะอาด ขนาดของห้องพักพอดีต่อการพักผ่อน ไม่แคบจนเกินไป มีที่จอดรถสะดวกสบาย การเดินทางไปง่ายมาก เทียบกับราคาถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาดี ไม่แพงมาก ไว้มีโอกาสจะกลับไปพักอีกค่ะ
ก่อนเข้าพักไม่ได้คาดหวังมากเนื่องจากต้องหาที่พักแบบกะทันหัน แต่เมื่อเดินทางไปถึงโรงแรมแล้วเหนือความคาดหมายมากเพราะบรรยากาศโดยรอบๆโรงแรมดี ห้องพักสะอาด พนักงานให้บริการดีมากๆ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปค่ะ
ปกติเวลาเดินทางผมจะชอบพักที่โรงแรม B2 เคยพักมาหลายจังหวัดแล้ว แต่ที่โคราชนี้ รู้สึกว่าห้องค่อนข้างสกปรก ห้องน้ำ ก๊อกอ่างล้างมือสกปรก เตียงมีคราบสกปรกติดอยู่ ผ้าเช็ดตัวกับหมอนมีสีเหลืองๆเหมือนผ่านการใช้งานมาแล้ว พนักงานบริการดี แต่ถ้าเรื่องความสะอาด ไม่ชอบสาขานี้เท่าไหร่ครับ
ราคาถูกดี ทุกอย่างเป็นไปตามราคา ความสะอาดไม่เลี่ยมมาก แต่พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม เช็คอินรวดเร็ว
ห้องDeluxe นอน 3 คน ถือว่า คุ้มค่า
มีที่จอดรถ ไม่ไกลจากห้าง Terminal21
จากปากซอยเข้าไปอีก700 เมตร แต่มีป้ายบอกทางตลอด
เดินทางยากนิดหน่อย อยู่ในซอย ต้องมีรถยนต์ส่วนตัว ที่จอดรถกว้างขวาง มียามคอยดูแล ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกเมื่อเทียบกับราคาถือว่าคุ้มค่ามาก ห้องสวยและใหม่มาก สิ่งแวดล้อมดีเงียบสงบ พนักงานบริการดี เอาใจใส่
โรงแรมอยู่ในซอย ใกล้สถานศึกษาหลายแห่ง โรงแรมใหม่ ห้องพักกว้าง สะอาด มี wifi ฟรี ห้องน้ำกว้าง แต่ไม่แยกส่วนเปียกแห้ง น้ำชั้นบนไหลค่อนข้างอ่อน ห้องพักมีมัดจำคีย์การ์ด 300 บาท มีลานจอดรถ ช่วงนี้ถนนซอยหน้าโรงแรมกำลังปรับปรุง ทำให้เข้าออกลำบาก