อาหารจีนอร่อยทุกอย่างเลยคะ ติดใจจนต้องมาทานซ้ำ ทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อร่อยไม่เลี่ยน อาหารสะอาด บริการดีเยี่ยม
เรียน คุณ partyzzzc
ขอบคุณสำหรับคำชมและคำแนะนำที่มีให้ห้องอาหารแทพเพสทรี โคราช ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่มาใช้บริการห้องอาหาร ทางเราจะพัฒนาการให้บริการต่อไป เพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคต
อาหารอร่อยมากไปค่ะ
พาคุณแม่มาทานอาหารแม่บอกว่าสดอร่อยคุณภาพดีมากไปค่ะ ปลากระพงนึ่งมะนาวอร่อยสดสะอาดมากไปเลย
เรียน คุณ K5711JY,
ผู้จัดการทั่วไป
ทานอาหารเย็นพร้อมครอบครัวในวันเกิด
- ข้าวผัดปู ชอบมาก
- ฮะเก๋า แป้งหน้าไปนิด
- เสี่ยวหลงเปา หน้าตาเปลี่ยนไปนิดหน่อยไม่เหมือนเสี่ยวหลงไปนิดหน่อยแต่อร่อยเหมือนเดิม
- ปลานึ่งซีอิ้ว อร่อยมาก
- ขนมจีบกุ้ง อร่อย
- ซุปเสฉวนซีฟู๊ด อร่อย รสชาติซุปน้ำแดงกินง่าย
- ซี่โครงหมูตุ๋นรากบัว อร่อยเหมาะกับรสชาติคนไทย สำหรับแฟนปรมาจารย์ลัทธิมารต้องสั่ง!
- ซาลาเปาไส้หมูสับ เนื้อแป้งนิ่ม ไส้อร่อย ไส้เยอะ แม่ให้ 5 ดาวเลย
- เผือกบดทอด ไส้เยอะข้างในใส่ผงกระหรี่
- ซาลาเปาไส้ครีมลาวา มีไข่เค็ม กัดไปไส้ทะลัก ต้องระวังเลอะ
น้ำมีพนักงานบริการเติมให้ตลอด มีน้ำเก็กฮวย ชาเย็นและชาร้อน
เรียน คุณ Jittipimp,
ผู้จัดการทั่วไป
เมนูวันนี้ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ขนมจีบกุ้ง ฟองเต้าหู้ทอด แมงกระพรุนน้ำมันงา หมี่ผัดเนื้อปู อร่อยทุกเมนู คือดีงามสุดๆ
เรียน คุณ Som,
ผู้จัดการทั่วไป
อร่อย สะอาด รวดเร็ว บรรยากาศและบริการดีมาก
แนะนำซาลาเปาลาวาไส้ครีม
ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง เนื้อแน่นเต็มคำมากครับ
เรียน คุณโกวิทย์,