วันนี้มารับประทานอาหารมื้อคำกับครอบครัวที่ Tapestry Chinese Restaurant Korat ค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจในทุกๆด้านของร้านเลยค่ะ อาหารอร่อย การบริการเยี่ยมยอด วันนี้มาทานสั่งอาหารหลากหลายประเภทมาลองเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เป็ดปักกิ่ง ไก่แช่เหล้า บะหมี่ปู เต้ำหู้ผัดมะเขือ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ติ่มซำหลายๆแบบ รวมถึงขนมหวานอย่างกะลอจี๋ฮ่องกงด้วยค่ะ และยังสั่งอีกหลายๆอย่างมาลอง ส่วนตัวคิดว่า อาหารหลายๆจานอร่อยมากค่ะ รสชาติใช้ได้เลย ถ้าได้มาเที่ยวโคราชแล้วกำลังหาร้านอาหารจีน ก็อยากแนะนำให้ลองมาชิมกันนะคะ