“ร้านอาหารในฝัน”

ร้านอาหารจีนแทเพสทรี
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก252 ร้านอาหาร ใน เมืองนครราชสีมา
รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เป็นห้องอาหารที่มีการบริการตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา พอได้รับประทานอาหารยิ่งประทับใจในรสชาตที่เข้มข้นถูกปาก ทานแล้วต้องบอกต่อครับ ความสะอาดระดับ5ดาวเลยที่เดียว

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pornpromj
Cape & Kantary Hotels General Manager ของ ร้านอาหารจีนแทเพสทรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Pornpromj,

ขอบคุณสำหรับคำชมเกี่ยวกับอาหารจีน ที่ห้องอาหารแทพเพสทรี โคราช ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่มาใช้บริการห้องอาหาร ทางเราจะพัฒนาการให้บริการต่อไป เพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคต

รีวิว 25 มิถุนายน ค.ศ. 2022

วันนี้มารับประทานอาหารมื้อคำกับครอบครัวที่ Tapestry Chinese Restaurant Korat ค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจในทุกๆด้านของร้านเลยค่ะ อาหารอร่อย การบริการเยี่ยมยอด วันนี้มาทานสั่งอาหารหลากหลายประเภทมาลองเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เป็ดปักกิ่ง ไก่แช่เหล้า บะหมี่ปู เต้ำหู้ผัดมะเขือ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ติ่มซำหลายๆแบบ รวมถึงขนมหวานอย่างกะลอจี๋ฮ่องกงด้วยค่ะ และยังสั่งอีกหลายๆอย่างมาลอง ส่วนตัวคิดว่า อาหารหลายๆจานอร่อยมากค่ะ รสชาติใช้ได้เลย ถ้าได้มาเที่ยวโคราชแล้วกำลังหาร้านอาหารจีน ก็อยากแนะนำให้ลองมาชิมกันนะคะ

ขอบคุณ chibai2022
Cape & Kantary Hotels General Manager ของ ร้านอาหารจีนแทเพสทรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Chibai2022,

รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย ในบรรยากาศที่ดี สะอาด มีความเป็นส่วนตัวสูง พนักงานบริการดี สุภาพ ขนมแนะนำคือพุทราทอด แป้งกรอบ ไส้ก็หวานอมเปรี้ยวพอดีๆ

ขอบคุณ schumkiew

เรียน คุณ Schumkiew,

ขอบคุณสำหรับคำชมเกี่ยวกับอาหารจีน ที่ห้องอาหารแทพเพสทรี โคราช ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่มาใช้บริการห้องอาหาร และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคต

รีวิว 12 มิถุนายน ค.ศ. 2022

มาทานอาหารที่นี่บ่อยๆกับครอบครัว ในโอกาสเลี้ยงฉลองต่างๆ ชอบรสชาดและการบริการของที่นี่มากครับ
เมนูที่ทานประจำคือ
-เป็ดปักกิ่ง เอาไปทำราดหน้ากับเมี่ยงเป็ดนีถูกใจทั้งผู้ใหญ่และเด็กเสมอ
-ข้าวผัดหยางโจว เมนูประจำของเด็กๆ
-กุ้งผัดซอสxo กุ้งตัวใหญ่ รสชาดเข้มข้น
-ก๋วยเตี๋ยวหลอดสอดไส้กุ้ง กุ้งเน้นๆ เต็มๆคำ ซอสรสชาดดี กินได้เรื่อยๆ
และมีอีกหลายเมนูที่แนะนำให้มาลองทานครับ

ขอบคุณ pacharapolc2022
Cape & Kantary Hotels Owner ของ ร้านอาหารจีนแทเพสทรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Pacharapolc2022,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ติ๋มซ่ำที่นี่ อร่อยมาก เคยไปกินที่อื่นไม่อร่อยเท่า ในโคราช ถ้าจะกินกะล่อจี้ ต้องมากินที่นี่ ที่เดียวเลย ❤❤❤

ขอบคุณ Ukrit4259

เรียน คุณ Ukrit4259,

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารจีนแทเพสทรี ยังดู

ตะกั่วป่า, จังหวัดพังงา

เมืองพระนครศรีอยุธยา, จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เคยไป ร้านอาหารจีนแทเพสทรี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ