ห้องอาหาร บรรยากาศดี อาหารจีนอร่อยมากครับ
ติ่มซำก็อร่อยมาก พนักงานบริการ เยี่ยมมากกกก แนะนำครัยโรงแรมแคนทารี
เรียน คุณ Noppons2022,
ขอบคุณสำหรับคำชมเกี่ยวกับอาหาร ที่ห้องอาหารจีนแทพเพสทรี โคราช ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่มาใช้บริการห้องอาหาร ทางเราจะพัฒนาการให้บริการต่อไป เพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
เป็ดปักกิ่งอร่อยมากๆ ถูกใจที่สุดเลยค่ะ..อาหารที่สั่งมีทั้งติ่มซำ เมนคอส ที่เด็ดๆ สำหรับค่ำคืนนี้คือ เป็ดปักกิ่ง กระเพาะปลา ปลากระพงซอสเต้าเจี้ยว ซึ่งว๊าวมากๆ…อีกอย่างคือ เป็ดทอดกระเทียม..เนื้อนุ่มอร่อยจริงค่ะ…ต้องแวะมาอีกแน่นอน
เรียน คุณ Vijittrat2022,
ขอบคุณสำหรับคำชมเกี่ยวกับอาหารจีน ที่ห้องอาหารแทพเพสทรี โคราช ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ทางเราจะพัฒนาการให้บริการต่อไป เพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อยบริการดีพนักงานน่ารักบริการดีมีเพื่อนพ่อแม่มาด้วยมีความสุขมากบรรยากาศดีอาหารอร่อยดีมากพนักงานแต่งตัวสะอาดเรียบร้อย
เรียน คุณ U3651sw,
ขอบคุณสำหรับคำชมเกี่ยวกับอาหารจีน ที่ห้องอาหารแทพเพสทรี โคราช ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่มาใช้บริการห้องอาหาร ทางเราจะพัฒนาการให้บริการต่อไป เพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
เป็นห้องอาหารที่มีการบริการตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา พอได้รับประทานอาหารยิ่งประทับใจในรสชาตที่เข้มข้นถูกปาก ทานแล้วต้องบอกต่อครับ ความสะอาดระดับ5ดาวเลยที่เดียว
เรียน คุณ Pornpromj,
ผู้จัดการทั่วไป
วันนี้มารับประทานอาหารมื้อคำกับครอบครัวที่ Tapestry Chinese Restaurant Korat ค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจในทุกๆด้านของร้านเลยค่ะ อาหารอร่อย การบริการเยี่ยมยอด วันนี้มาทานสั่งอาหารหลากหลายประเภทมาลองเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เป็ดปักกิ่ง ไก่แช่เหล้า บะหมี่ปู เต้ำหู้ผัดมะเขือ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ติ่มซำหลายๆแบบ รวมถึงขนมหวานอย่างกะลอจี๋ฮ่องกงด้วยค่ะ และยังสั่งอีกหลายๆอย่างมาลอง ส่วนตัวคิดว่า อาหารหลายๆจานอร่อยมากค่ะ รสชาติใช้ได้เลย ถ้าได้มาเที่ยวโคราชแล้วกำลังหาร้านอาหารจีน ก็อยากแนะนำให้ลองมาชิมกันนะคะ
เรียน คุณ Chibai2022,