“ติ่มซำรสชาตและคุณภาพเยี่ยมของโคราช”

ร้านอาหารจีนแทเพสทรี
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก253 ร้านอาหาร ใน เมืองนครราชสีมา
รีวิว 21 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มารับประทานหลายครั้งแล้ว ไม่เคยผิดหวังกับรสชาตอาหาร การบริการใส่ใจ น่ารักสุภาพ เมนูที่แนะนำและกินประจำ คือ เผือกบดทอด ฟองเต้าหู้ทอด กุ้งนึ่งมะนาว ข้าวผัดหยางโจว ข้าวผัดปลาเค็ม ผัดได้ดีแห้ง หอม กลมกล่อม เป็ดปักกิ่ง ถั่วผัดพริกเสฉวน ยำแมงกะพรุน มากี่ครั้งไม่เคยผิดหวัง แนะนำค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 949blues
Cape & Kantary Hotels Owner ของ ร้านอาหารจีนแทเพสทรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 949blues,

ขอบคุณสำหรับคำชมเกี่ยวกับอาหารจีน ที่ห้องอาหารแทพเพสทรี โคราช ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่มาใช้บริการห้องอาหาร ทางเราจะพัฒนาการให้บริการต่อไป เพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทานอาหารครั้งแรกที่ห้องอาหารจีน อาหารรสชาติอร่อย กลมกล่อม บรรยากาศดี บริการเยี่ยม แสนสุดประทับใจ ที่โรงแรมแคนทารี

ขอบคุณ sawatt2022

เรียน คุณ Sawatt2022,

รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2022

อาหารรสชาติอร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดี ข้าวผัดกับเนื้อสันนอกผัดกระเทียมคือแนะนำเลยค่ะะ อร่อยมากๆๆๆๆๆ

ขอบคุณ T1273BO_
Cape & Kantary Hotels Owner ของ ร้านอาหารจีนแทเพสทรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ T1273bo_,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่สะอาด เป็นส่วนตัวสำหรับครอบครัว
ออเดิร์ฟเย็น ยำแมงกะพรุนกรุบๆ
ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง กุ้งเต็มๆคำ
เป็ดปักกิ่งอร่อย
สี่สหายผัดน้ำแดง สายมังสวิรัติ^^
บริการดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 913nann
Cape & Kantary Hotels General Manager ของ ร้านอาหารจีนแทเพสทรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 913nann,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหาร อร่อย สถานที่สะอาด เงียบ บรรยากาศดีมาก มาทุกครั้งที่มีโอกาสมา นครราชสีมา พร้อมที่พักอันเงียบสงบ

ขอบคุณ voraphonp
Cape & Kantary Hotels General Manager ของ ร้านอาหารจีนแทเพสทรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Voraphonp,

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารจีนแทเพสทรี ยังดู

ตะกั่วป่า, จังหวัดพังงา

เมืองพระนครศรีอยุธยา, จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เคยไป ร้านอาหารจีนแทเพสทรี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ