Goog service staff friendly ❤️
พนักงานน่ารัก ดูแลยอดเยี่ยมเอาใจใส่ และบริการด้วยความเป็นกันเองดีครับ
เรียน คุณ 866rabgsabc,
ขอขอบคุณคำชมที่มีให้ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด ณ โรงแรมแคนทารี โคราช ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางห้องอาหารจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักดีมาก อาหารอร่อย ห้องอาหารสวยงาม ขนมกับเครื่องดื่มอร่อย พนักงานน่ารักมากค่ะ ดูแลคุณแม่ผู้สูงอายุดีมาก
เรียน คุณ Z4433OT_,
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งสเต็ก ซาซิมิ อาหารไทย สลัด ขนมหวาน เครปอร่อยมาก สะอาด พนักงานบริการดีมากค่ะ มากินประจำ
เรียน คุณ _Q9115UV,
ผู้จัดการทั่วไป
อร่อยมาก อาหารอลังการ แซลม่อนดีมากๆๆๆ พิซซ่าอร่อย ของหวานมีหลากหลาย เค้กอร่อย มีเครปร้อน ฟองดูวอร่อยมากๆๆ
เรียน คุณ Myaels83,
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อยหลากหลาย พนักงานบริการดีมาก ห้องพักนอนสบาย มีสระว่ายน้ำฟิตเนสประทับใจสุดค่ะจะกลับมาอีกแน่นอนถ้ามีโอกาส☺️
เรียน คุณ Kawwxz,