ทานได้คะ อาหารหลากหลาย ขนมรสชาติดี การบริการพนักงานให้บริการดีคะ บรรยากาศห้องอาหารดี ห้องอารหารสะอาด
เรียน คุณ Rattanau2022,
ขอขอบคุณคำชมที่มีให้ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด ณ โรงแรมแคนทารี โคราช ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางห้องอาหารจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารเช้าที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดีใส่ใจลูกค้า กล่าวคำทักทายยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องอาหารสะอาด
เรียน คุณ Sunflowerkokoro,
ผู้จัดการทั่วไป
เข้ามาทานอาหารกลางวันที่ห้องอาหารดิออชาด์จอาหารอร่อยมากเลยครับ พนักงานบริการดีใส่ใจลูกค้า แนะนำให้เข้ามาใช้บริการ
เรียน คุณ Warayu_7022,
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องอาหารเช้ามีอาหารให้เลือกหลากหลายแนะนำให้มาทานอาหารเช้าที่นี่เลยนะค่ะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า พนักงานบริการดีมาก
เรียน คุณ YingYing1982,
ผู้จัดการทั่วไป
นัดเพื่อนมาทานข้าวเย็น อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับดี คุยสนุก ผมมาจากต่างจังหวัด สอบถามทางกับพนักงาน น้องอธิบายได้ละเอียดดีมาก ☺️ บริการเป็นกันเอง ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครับ
เรียน คุณ Duang2011