ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด โคราช
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก266 ร้านอาหาร ใน เมืองนครราชสีมา
ระดับราคา: ฿50 - ฿1,000
รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้เข้ามาบริการที่ห้องอาหารที่เป่นคาเฟ่ มาทานเค้ก มีเค้กให้เลือกหลากหลาย ชีสเค้กอร่อย เนื้อเค้กเเน่น แนะนำมาใช้บริการ🥰🥰

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Zara7022
Cape & Kantary Hotels General Manager ของ ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Zara7022,

ขอขอบคุณคำชมที่มีให้คาเฟ่ แคนทารี และห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด ณ โรงแรมแคนทารี โคราช ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางห้องอาหารจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารที่ห้องอาหาร ออชาด์ ช่วงกลางวัน อาหารอร่อยมากเลยครับ แนะนำให้มาทานอาหาร ห้องหาคอาหารสบาย พนักงานน่ารักมากเลยครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ kittitachd2022
Cape & Kantary Hotels Owner ของ ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Kittitachd2022,

ขอขอบคุณคำชมที่มีให้ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด ณ โรงแรมแคนทารี โคราช ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางห้องอาหารจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สวัดดีครับ ได้โอกาสไปใช้บริการห้องอาหาร มีไข่กระทะอร่อยมากเลยครับ พนักงานก็น่ารักใส่ใจบริการ ถ้ามีโอกาสจะไปใช้บริการตลอดเลยครับ

ขอบคุณ phanuwitl
Cape & Kantary Hotels General Manager ของ ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Phanuwitl,

ผู้จัดการทั่วไป

วันนั่นเข้าไปอาหารหารกลางวันทึ่ห้องหารออชาด์ มีอาหากหลาย
หลายมากเลยครับ พิซซ่าอร่อยมากครับราคาไม่แพงมากๆๆแนะนำเลยครับ

ขอบคุณ teamerz

เรียน คุณ Teamerz,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทานได้คะ อาหารหลากหลาย ขนมรสชาติดี การบริการพนักงานให้บริการดีคะ บรรยากาศห้องอาหารดี ห้องอารหารสะอาด

1  ขอบคุณ rattanau2022

เรียน คุณ Rattanau2022,

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด โคราช ยังดู

เมืองนครราชสีมา, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

เคยไป ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด โคราช แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ