เหมือนได้มาเป็นกำลังใจให้ชาวโคราช และมาร่วมสนุกกับครอบครัว ช่วงที่เราไปเป็นช่วงโปรโมชั่น... อ่านเพิ่มเติม
เคยไปตั้งแต่วันเปิด สถานที่ข้างในสะอาด ปลอดภัยสำหรับเด็กจริงๆ มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลเด็กๆ ในแต่ละโซน... อ่านเพิ่มเติม
ไปใช้บริการมาแล้ว ตั้งแต่เช้าที่ห้างเปิด ยังไม่ค่อยมีคนเลย พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มเป็นกันเอง คิดโดยเฉลี่ยแล้ว ราคาก็ไม่แพง แถมสะอาดมาก มีพนักงานทำความสะอาดเช็ดถูแทบตลอดเวลา มีที่นั่งรอของผู้ปกครอง ที่เยอะดีด้วย แถมยังไปเล่นกับลูกได้อีก แนะนำเลยค่ะ ไม่มาถือว่าพลาดมาก กับราคาเฉลี่ยเป็นชั่วโมงถือว่าคุ้มมากๆ จริงๆ เหมือนว่าเล่นได้แปปเดียวครบกำหนดเวลาแล้ว... อิแม่จิเป็นลม เหนื่อยจริง วิ่งตามลูก
สาขาโคราชขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างมากนะคะที่ได้มาแสดงความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์พร้อมทั้งยังได้ให้คะแนนเต็มอีกค่ะ หลังจากที่ได้รับรีวิวที่ดีแบบนี้เจ้าหน้าที่สาขาโคราชมีกำลังใจทำงานเพิ่มขึ้น 2 เท่าเลยค่ะ
ฮาร์เบอร์แลนด์สาขาโคราชมั่นใจและเชื่อมั่นว่าจะมอบความสุข ความประทับใจแบบนี้ พร้อมทั้งประสบการณ์ที่ดีให้คุณลูกค้าได้รับทุกครั้งหลังจากมาใช้บริการแน่นอนค่ะ แล้วเจอกันนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
สนามเด็กเล่นในร่มสีสันสะดุดตา นอกจากสร้างความสนุกแล้วยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ ได้อีกด้วย สะอาด ปลอดภัย สนุกกันทั้งครอบครัวแน่นอน
มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ
แอดมินต้องขอขอบคุณคุณลูกค้านะคะที่ชื่นชอบสถานที่ของเรา จึงได้มารีวิวพร้อมทั้งให้คะแนนเต็ม สตาฟสาขาโคราชจะยังคงยึดมั่นในการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปค่ะ ต้องขอขอบคุณอีกครั้งนึงค่ะ
สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่มากๆในโซนโคราช ถ้ามาที่นี่ได้ครบเลย มากิน มาเที่ยว มาเล่นสนุก จบที่ฮาร์เบอร์แลนด์
Admin รู้สึกตื้นตันใจสำหรับการยกย่องให้เป็นสนามเด็กเล็กในร่มที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานนะคะ เจ้าหน้าที่ทุกคนพร้อมสำหรับการบริการลูกค้าควบคู่กับการพัฒนาและการดูแลสถานที่ของเราให้ดีเช่นนี้แน่นอนค่ะ แล้วพบกันค่ะ ขอบคุณค่ะ
เป็นที่ใจกลางเมืองที่มาแล้วมาอีก มาเที่ยวกี่ครั้งก็ต้องแวะมา แม้จะพึ่งเปิดได้ไม่นานก็สามารถครองใจเด็กๆแถวนี้ได้แล้ว ไม่ว่าจะถามกี่ครั้งว่าอยากไปไหน ก็ตอบทุกครั้งว่าฮาร์เบอร์แลนด์ สไลเดอร์สุดยักใหญ่ แถมเต็มระบบความมันส์ด้วยเครื่องเล่นอีกเพียบ ชอบมากๆ
Staff สาขาโคราชต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความคิดเห็นที่ดีเช่นนี้ อีกทั้งยังได้รับคำชื่นชมในทุกๆด้าน ทั้งในเรื่องการบริการและสถานที่ ฮาร์เลอร์แลนด์ขอขอบพระคุณอีกครั้งนึงค่ะ ทางเรามั่นใจและยังคงมุ่งมั่นพัฒนาในการดูแลสถานที่ของเราพร้อมทั้งการบริการให้คงมาตรฐานและต่อยอดให้ดีขึ้นไปด้วยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
เป็นสนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่มาก มีโซนให้เล่นเครื่องเล่นเยอะมากเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของเด็กๆ ใครมีลูกหลาน ต้องพามา ที่สำคัญ ปลอดภัยด้วยนะ
HarborLand Korat รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นเชิงบวกเช่นนี้ค่ะ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมสำหรับการบริการแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังคอยมอบความสุขให้คุณลูกค้าได้รับแน่นอนค่ะ แล้วเจอกันนะคะ ขอบคุณค่ะ
เด็กๆอยากมาที่นี่มาก ฮาร์เบอร์แลนด์สาขาโคราช ไม่ต้องเข้า กทมกันเเล้ว ใกล้ๆบ้านมากๆ ใหม่มาก สดใสสุดๆ เล่นกันสนั่นข้ามปีเลย มาแล้วก็มาอัก
แอดมินต้องขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นในเชิงบวกและทุกคะแนนที่มอบให้ค่ะ สตาฟสาขาโคราชของเราพร้อมที่จะบริการคุณลูกค้าทุกๆเมื่อ เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไป 100 % เลยค่ะ ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ