บันทึก
มาสนุกด้วยกันนะคะ

เหมือนได้มาเป็นกำลังใจให้ชาวโคราช และมาร่วมสนุกกับครอบครัว ช่วงที่เราไปเป็นช่วงโปรโมชั่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Manassanan_nan
ศรีราชา, ไทย
แล้วจะกลับไปอีก

เคยไปตั้งแต่วันเปิด สถานที่ข้างในสะอาด ปลอดภัยสำหรับเด็กจริงๆ มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลเด็กๆ ในแต่ละโซน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Mam2k
เมืองชลบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 21 รายการ

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

เปิดตัวอีกแล้วกับ ฮาร์เบอร์แลนด์ เทอร์มินอล โคราช เด็กๆ เตรียมรับความสนุกได้เลย เดินทางสะดวกสบาย ถนนมิตรภาพ อยู่ใจกลางเมืองโคราช เครื่องเล่นสีใสสดใส ความสะอาดก็โอเค บริการดีเยี่ยม มาลองเล่นได้เลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Aemkeb1234
chanipa2019 Marketing Officer ของ ฮาร์เบอร์แลนด์ เทอร์มินอล21 โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2020

ทีมงานHarborLandต้องขอขอบพระคุณสำหรับการได้รับความคิดเห็นที่ดีเช่นนี้ค่ะ อีกทั้งยังชื่นชมฮาร์เบอร์แลนด์ของเราทั้งในส่วนของความสะอาดและการบริการ ทีมงานสาขาโคราชมั่นใจว่าจะพัฒนาทั้งสองด้านควบคู่กันไป เพื่อสร้างเสริมให้ฮาร์เบอร์แลนด์เป็นที่มอบความสุขให้คุณลูกค้าต่อไปค่ะ แล้วพบกันค่ะ ขอบพระคุณมากๆนะคะ

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่นี่ใหญ่มาก น่าจะใหญ่ที่สุดในภาคอีสานเลยนะ เครื่องเล่นอัดแน่นเต็มพื้นที่ ที่สำคัญคือความสะอาด และอุปกรณ์เครื่องเล่นต่างๆที่ดูปลอดภัยสำหรับเด็ก

ขอบคุณ Bpanda24
chanipa2019 Marketing Officer ของ ฮาร์เบอร์แลนด์ เทอร์มินอล21 โคราช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020

สาขาโคราชต้องขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและทุกๆคะแนนที่มอบให้ค่ะ และต้องขอขอบพระคุณสำหรับการชื่นชมสถานที่ของเราด้วยค่ะ^^ ทีมงานฮาร์เบอร์แลนด์จะคอยมอบความสุขและประสบการณ์ที่แสนประทับใจแน่นอนค่ะ อย่าลืมกลับมาสนุกกันนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020

ไปใช้บริการมาแล้ว ตั้งแต่เช้าที่ห้างเปิด ยังไม่ค่อยมีคนเลย พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มเป็นกันเอง คิดโดยเฉลี่ยแล้ว ราคาก็ไม่แพง แถมสะอาดมาก มีพนักงานทำความสะอาดเช็ดถูแทบตลอดเวลา มีที่นั่งรอของผู้ปกครอง ที่เยอะดีด้วย แถมยังไปเล่นกับลูกได้อีก แนะนำเลยค่ะ ไม่มาถือว่าพลาดมาก กับราคาเฉลี่ยเป็นชั่วโมงถือว่าคุ้มมากๆ จริงๆ เหมือนว่าเล่นได้แปปเดียวครบกำหนดเวลาแล้ว... อิแม่จิเป็นลม เหนื่อยจริง วิ่งตามลูก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ นัทธฤดี น

สาขาโคราชขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างมากนะคะที่ได้มาแสดงความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์พร้อมทั้งยังได้ให้คะแนนเต็มอีกค่ะ หลังจากที่ได้รับรีวิวที่ดีแบบนี้เจ้าหน้าที่สาขาโคราชมีกำลังใจทำงานเพิ่มขึ้น 2 เท่าเลยค่ะ
ฮาร์เบอร์แลนด์สาขาโคราชมั่นใจและเชื่อมั่นว่าจะมอบความสุข ความประทับใจแบบนี้ พร้อมทั้งประสบการณ์ที่ดีให้คุณลูกค้าได้รับทุกครั้งหลังจากมาใช้บริการแน่นอนค่ะ แล้วเจอกันนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

สนามเด็กเล่นในร่มสีสันสะดุดตา นอกจากสร้างความสนุกแล้วยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ ได้อีกด้วย สะอาด ปลอดภัย สนุกกันทั้งครอบครัวแน่นอน
มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ

ขอบคุณ Pearwah

แอดมินต้องขอขอบคุณคุณลูกค้านะคะที่ชื่นชอบสถานที่ของเรา จึงได้มารีวิวพร้อมทั้งให้คะแนนเต็ม สตาฟสาขาโคราชจะยังคงยึดมั่นในการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปค่ะ ต้องขอขอบคุณอีกครั้งนึงค่ะ

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่มากๆในโซนโคราช ถ้ามาที่นี่ได้ครบเลย มากิน มาเที่ยว มาเล่นสนุก จบที่ฮาร์เบอร์แลนด์

ขอบคุณ watida1

Admin รู้สึกตื้นตันใจสำหรับการยกย่องให้เป็นสนามเด็กเล็กในร่มที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานนะคะ เจ้าหน้าที่ทุกคนพร้อมสำหรับการบริการลูกค้าควบคู่กับการพัฒนาและการดูแลสถานที่ของเราให้ดีเช่นนี้แน่นอนค่ะ แล้วพบกันค่ะ ขอบคุณค่ะ