การเดินทางมาโรงแรมตั้งอยู่ในซอย CITY LINK CONDO เข้าจากถนนใหญ่พอสมควร จะเห็นป้าย B2 สะดุดตาอยู่ฝั่งซ้ายมือ มีที่จอดรถใต้ตึกกับข้างตึก แต่ที่จอดข้างตึกจะไม่มีหลังคา
ด้านบรรยากาศด้วยความที่ตึกเปิดใหม่ก็คือสะอาด อยู่ในซอยหมู่บ้านเลยไม่เปลี่ยว มีรปภ.อยู่ประจำลานจอด แต่ด้วยความเป็นโรงแรมที่เหมือนเป็นจุดพักผ่อนก่อนเดินทางต่อ ก็ไม่ได้มีวิวอะไรให้ดูซักเท่าไหร่
ตัวตึกโรงแรมมี 7 ชั้น มีลิฟต์หนึ่งตัวให้บริการ มีบันไดทั้งสองฝั่งของตึก
ห้องพักที่เราพักคือแรกเป็นห้อง Deluxe Triple Room ใช้การ์ดในการเปิดประตูและเปิดระบบไฟฟ้าในห้องพัก ระบบล็อกห้องดีปลอดภัย ห้องพักสะอาดดี ไม่มีกลิ่น แอร์เย็น ไวไฟแรงดี ปลั๊กก็ครอบคลุมที่เห็นคือมีทั้งสองฝั่งของเตียง ที่นอนสบายมาก เตียงที่ได้จะเป็นเตียงใหญ่หนึ่งเตียง กับเตียงเสริมริมหน้าต่าง
คืนที่สองเป็นห้อง Superior Premier Room เป็นเตียงใหญ่เตียงเดียว ข้อเสียคือด้วยความที่ห้องเล็กและติดตั้งแอร์ไว้ปลายเตียงหันเข้าเตียง ทำให้แอร์ลงที่ตัวเรามากว่าห้องแรกเลยทำให้แสบจมูกนิดหน่อย
ในห้องพักมีผ้าขนหนูผืนเล็ก-ผืนใหญ่ ตู้เย็น น้ำเปล่า กระติกน้ำร้อนพร้อมกาแฟซอง
ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม ชุดคลุมอาบน้ำและรองเท้า
ห้องน้ำที่นี่กว้างดี ไม่รู้สึกอับหรืออึดอัด ทางโรงแรมมีสบู่เหลว สบู่ก้อน และแชมพูให้ พร้อมคอตตอนบัด และหมวกคลุมผม
โดยรวมประทับใจในทุกด้าน เหมาะกับการมาทำงานหรือแวะพักก่อนเดินทางต่อ

ดูข้อเสนอ