“สเต็กอร่อยค่ะ”
รีวิวของ Chokchai Steak House

Chokchai Steak House
ได้รับการจัดอันดับ ที่64 จาก277 ร้านอาหาร ใน เมืองนครราชสีมา
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 23 มิถุนายน ค.ศ. 2016

สเต็กที่นี่อร่อยจริงค่ะ เนื้อนุ่มมาก
รสชาติดี แต่ราคาค่อนข้างแรงเหมือนกัน
จะกล้าสั่งอยู่ไม่กี่อย่างค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pharikarn

รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

สำหรับคนชอบกินสเต็กต้องมาลอง โชคชัยเสต็กเฮ้าส์ที่นี่ เนื้อหนานุ่มกำลังดี นอกจากได้กินสเต็กแล้ว ยังเดินชมฟาร์มวัวได้อีก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ breezent
รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เราไปทานอาหารที่โชคชัยสเต็กเฮาส์ พร้อมกับเพื่อนๆ หลายคน เราสั่งอาหารหลายอย่าง ทั้งสเต็กเนื้อ และหมู สปาเก็ตตี้ สเต็กเนื้อทีโบน อร่อยมาก ปริมาณมากกว่าที่คิด ทั้งๆ ที่เราสั่งขนาดเล็ก สเต็กหมูก็รสชาติดีเช่นกัน ส่วนสปาเก็ตตี ถือว่าใช้ได้ แม่จะไม่ถึงกับอร่อยมาก พนักงานบริการดี แต่เนื่องจากลูกค้าค่อนข้างเยอะ ทำให้ได้อาหารช้าไปหน่อย แต่โดยรวมถือว่าเป็นสถานที่ดีสำหรับผู้ชอบอาหารตะวันตก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tvidya
รีวิว 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

คนชอบกินสเต๊กต้องชอบมาก มีให้เลือกหลากหลาย ตามความชอบของแต่ละคน นมสดรสดี
บรรยากาศไม่ต้องบรรยาย มาแล้วอยากอยู่นานๆ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ aramsri
รีวิว 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

Steak อร่อย มีหลายแบบใหเเลือก สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อวัว ก็มีเมนูอื่นๆ อีกมากมาย รสชาติอร่อย สมราคา บรรยากาศดี

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Praphaphan P

นักท่องเที่ยวที่ดู Chokchai Steak House ยังดู

เมืองนครราชสีมา, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

ปากช่อง, Pak Chong District
Nong Nam Daeng, Pak Chong District

เคยไป Chokchai Steak House แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ