“บรรยากาศดีไอติมอร่อยสเต็กอรอ่ย”

ร้านอาหาร แดรี่โฮม
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก9 ของหวาน ใน เมืองนครราชสีมา
ระดับราคา: US$3 - US$12
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2015

เมนู สเต็กของที่ร้านนี้อร่อยมากเลยค่ะ เวลาขับรถผ่านเราแวะกินทุกครั้งเลย บรรยากาศร้านดีมาก ๆ พนักงานบริการดีค่ะ
พวกเมนูน้ำ ต่าง ๆ มีให้เลือกหลายสไตล์เลยค่ะ เราชอบน้ำผลไม้มากที่สุด เข้มข้นมาก น้ำส้มก็เป็นน้ำส้มที่ทำมาจากส้มจริง ๆค่ะ

สุดท้ายที่พลาดไม่ได้ คือ ไอติมของรั้านนี้ค่ะ อร่อยเช่นกัน โดยเฉพาะช็อคกาแลตและสตอเบอรรี่ 555+ อันนี้เป็นคววามชอบส่วนตัวค่ะ แนะนำให้ลองไปกินนะค่ะ อร่อย ๆ มาก ๆ และภาชนะที่ใส่ไอติมนะค่ะ น่ารักมาก ๆ เป็นแก้วเซรามิกส์ มีหลายลายให้เลือกด้วยค่ะ เราสามารถเลือกได้เลย เพราะทางร้านนี้เค้าแถมแก้วให้เราเลยค่ะ

ส่วนทางเราซื้อแล้วเราทานไอติมหมดตั้งแต่ในร้าน สามารถเดินไปเปลี่ยนแก้วเซรามิกส์แก้วใหม่ได้ด้วยนะค่ะ จะได้นำแก้วเซรามิกส์น่ารัก ๆ กลับบ้านแบบไม่เปื้อนไอติมค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
5  ขอบคุณ nachanakan

รีวิว 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศร่มรื่น อาหาร และเบเกอรี่ อร่อยมาก ราคาเหมาะสม ไอศครีมอร่อยสุดๆ ถ้ามีโอกาสผ่านไป อย่าลืมแวะชิมอาหารที่นี่นะ ขอบอก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ aramsri
รีวิว 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

มาเขาใหญ่ขากลับต้องแวะทุกที ซื้อนมก่อนนอนและขนมปังโฮลวีทของที่แดรี่โฮมหอมเนยไม่เหมือนใคร มีทั้งร้านอาหารและของฝากให้เลือก

ขอบคุณ Teerichaya
รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สถานที่เป็นบรรยากาศที่ร่มรื่น ต้นไม้ใหญ่ จัดบริเวณน่ารัก มีมุมถ่ายรูปกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ไอศครีมอร่อย เป็นแบรนด์ของทางร้าน และสามารถซื้อฝากคนที่บ้านได้ด้วย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 933judyl
รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อาหารเป็นแนว Steak & Bistro แบบฟิวชั่น มี Steak หลายแบบตกจานละ 250 - 450 บาท มีเนื้อหลายระดับ รสชาดอร่อย ของหวานเป็นไอศครีมนม อร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ YB_Tripvisor

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร แดรี่โฮม ยังดู

มวกเหล็ก, จังหวัดสระบุรี

เมืองนครราชสีมา, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)
มวกเหล็ก, จังหวัดสระบุรี

เคยไป ร้านอาหาร แดรี่โฮม แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ