เมนู สเต็กของที่ร้านนี้อร่อยมากเลยค่ะ เวลาขับรถผ่านเราแวะกินทุกครั้งเลย บรรยากาศร้านดีมาก ๆ พนักงานบริการดีค่ะ
พวกเมนูน้ำ ต่าง ๆ มีให้เลือกหลายสไตล์เลยค่ะ เราชอบน้ำผลไม้มากที่สุด เข้มข้นมาก น้ำส้มก็เป็นน้ำส้มที่ทำมาจากส้มจริง ๆค่ะ
สุดท้ายที่พลาดไม่ได้ คือ ไอติมของรั้านนี้ค่ะ อร่อยเช่นกัน โดยเฉพาะช็อคกาแลตและสตอเบอรรี่ 555+ อันนี้เป็นคววามชอบส่วนตัวค่ะ แนะนำให้ลองไปกินนะค่ะ อร่อย ๆ มาก ๆ และภาชนะที่ใส่ไอติมนะค่ะ น่ารักมาก ๆ เป็นแก้วเซรามิกส์ มีหลายลายให้เลือกด้วยค่ะ เราสามารถเลือกได้เลย เพราะทางร้านนี้เค้าแถมแก้วให้เราเลยค่ะ
ส่วนทางเราซื้อแล้วเราทานไอติมหมดตั้งแต่ในร้าน สามารถเดินไปเปลี่ยนแก้วเซรามิกส์แก้วใหม่ได้ด้วยนะค่ะ จะได้นำแก้วเซรามิกส์น่ารัก ๆ กลับบ้านแบบไม่เปื้อนไอติมค่ะ