อาหารอร่อยค่ะ บรรยายการแบบบ้านๆ เหมือนกินที่บ้าน ชอบค่ะ แนะนำเลย ร้านหาไม่ยาก อยู่ริมถนน มีที่จอดรถได้
ร้านอาหารไทยในเมือง จองโต๊ะได้ ที่จอดรถสะดวก เดินทางค้นหาไม่ยาก อร่อยพอสมควร กลางคืนควรนั่งห้องแอร์เพราะยุงเยอะมาก
ไปทานอาหารกับครอบครัว พนักงานบริการดี คอยแนะนำอาหารให้ อาหารอร่อย รสชาติดี มีที่จอดรถด้านในค่อนข้างกว้าง หรือจอดริมถนนก็ได้
บรรยากาศดี มีที่จอดรถกว้างขวาง แต่อาหารอาจจะรอนานบ้างเพราะมีทัวร์มาลงบ่อย ร้านระเบียงแก้วจะอยู่ถนนยมราช เส้นเดียวกับร้านหรรษา มีที่จอดรถ จะจอดหน้าร้านก็ได้ ในร้านก็มีที่จอด ห้องน้ำสวย บรรยากาศดีค่ะ เหมาะกับการกินข้าวกับครอบครัวมากค่ะเพราะจะมีซุ้มเล็กๆ มีมุมเป็นส่วนตัวอยู่ค่ะ
ที่ร้านระเบียงแก้วจะมีทั้งโซนห้องแอร์และไม่แอร์ แต่ไม่มีห้องสำหรับจัดเลี้ยงแบบส่วนตัว อยู่คู่กับชาวโคราชมานาน ลองสั่งมาทานหลายเมนู อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะขาหมูเยอรมันที่ถือเป็นเมนูโปรดของหลายๆ คน