ร้านเจ๊น้อยหน้าโรงพยาบาลสุรนารีขายดีเทน้ำเทท่าจนต้องขยาย ช่วงนี้ย้ายไปถนนเดชอุดมชั่วคราว ใครหลงให้อากู๋หาโรงแรมดิแอร์พอร์ต ... เราตามรอยสองพี่น้องหมึกแดงกับปิ่นโตเถาเล็กที่เป็นแฟนประจำร้าน โดยรวมถือว่าสอบผ่าน อาหารได้ 3.5/5 เพราะตำโคราชรสแซบ ผัดหมี่หวานนำแต่ไม่เลี่ยนเกิน แก้เผ็ดได้ดีเช่นเดียวกับไข่เจียวกระโทกที่ใส่ใบโหระพา แต่เราเฉยๆ กับปลาดุกฟู ส่วนคั่วหม่ำมันเยอะไม่ถูกจริต เป็นจานที่เหลือบานเบะ เมนูต้มยำปลาก็สอบตกเพราะอาหารทะเลไม่สด ... ด้านบริการได้ 2/5 เนื่องจากพนักงานไม่สนใจลูกค้า ขนาดตอนบ่ายสาม มีอยู่แค่ 2 โต๊ะ คนนึงดูละคร อีกคนกดมือถือ จะเอาอะไรต้องเรียกตลอด อีกอย่าง สภาพทางเดินไปห้องน้ำแคบ ทุลักทุเลมาก ใครเอวเกิน 38 ต้องอั้นไปปั๊ม อยากให้ร้านใหม่เสร็จเร็วๆ จัง ... โดยสรุป อาหารโอแต่ไม่ได้น่าประทับใจถึงกับว่าผ่านโคราชต้องพุ่งกลับมากิน ใครอยู่กรุงเทพฯ แวะไปลองสาขาเมืองเอกได้