บ้านสวนเกาะทิพย์ สวนอาหาร
ได้รับการจัดอันดับ ที่163 จาก275 ร้านอาหาร ใน เมืองนครราชสีมา
รีวิว 14 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รสชาติอาหารยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไรค่ะ แต่สถานที่ถือว่าสะดวกมาก ที่จอดรถเพียงพอค่ะ บรรยากาศดีใช้ได้เลย ใกล้เมืองมาก มีห้องคาราโอเกะด้วย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ AkhiraJS
รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีมาก ทั้งร่มรื่นจากต้นไม้ ทั้งวิวที่ตกแต่งเป็นสระน้ำ มีห้องอาหารแยกเฉพาะกลุ่มที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 933judyl
รีวิว 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

สถานที่ดูสวยงามดี แต่พอไปนั่งที่โต๊ะบริเวณกลางแจ้งที่ยื่นลงไปในบ่อน้ำ ปรากฏว่าต้องต่อสู้กับฝูงแมลงเม่าซึ่งมีเยอะมากๆๆๆๆ ต้องย้ายโต๊ะหลายรอบกว่าจะได้โต๊ะที่ไม่ค่อยมีแมลงเม่าก่อกวน ทำให้รู้สึกหงุดหงิดอยู่ไม่น้อย แล้วยังมีกลิ่นปลาตายโชยมารบกวนอีก จนต้องเรียกให้พนักงานมาช้อนเอาปลาตายที่ลอยอยู่ริมบ่อออก ส่วนเรื่องอาหารก็ไม่ค่อยอร่อยซักเท่าไหร่ แต่ไม่ถึงกับเลวร้ายอะไรนัก แต่ราคาค่อนข้างแพง

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Lakkhana_Ja

นักท่องเที่ยวที่ดู บ้านสวนเกาะทิพย์ สวนอาหาร ยังดู

เมืองนครราชสีมา, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

เคยไป บ้านสวนเกาะทิพย์ สวนอาหาร แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ