“อาหารรสชาดถูกปากคนไทย”

ร้านอาหาร บ้านแป้งหอม
ได้รับการจัดอันดับ ที่46 จาก288 ร้านอาหาร ใน เมืองนครราชสีมา
รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2016

รสชาดแซ่บ อร่อย ทุกจาน เมนูปลาสดๆ ที่นี่เหมือนอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยค่ะ อร่อย สด ราคายุติธรรมค่ะ บรรยากาศในร้านก็สบายๆ มีสวน ร่มรื่นดีคะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ moom669

รีวิว 30 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบรสชาดอาหารที่นี่มากๆ รสจัดจ้านถูกปากถูกใจ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ชอบเมนูปลาเป็นพิเศษ สดและอร่อย เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปทานมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pastataa
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เข้าไปใช้บริการ ร้านอาหาร บ้านแป้งหอม มีความประทับใจตั้งแต่บรรยากาศที่ดีมาก รวมทั้งอาหารรสชาดอร่อย และราคาไม่แพงอีกด้วย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ thananiphon
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านนี้เน้นอาหารไทย ราคาไม่แพงมาก เมนูแนะนำ ปลากระพงนึ่งมะนาว ทอดมัน ยำปลาหมึก รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี จัดร้านในสวนมีสระน้ำ ที่จอดรถกว้างขวาง

ขอบคุณ Tongme
รีวิว 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารไทย เมนูโปรดแกงเผ็ดเป็ดย่าง อร่อยเลิศค่ะ บรรยากาศภายในร้านร่มรื่น เป็นกันเอง ตกแต่งร้านสวยงามค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ JEABJEAB2015

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร บ้านแป้งหอม ยังดู

เมืองนครราชสีมา, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

เคยไป ร้านอาหาร บ้านแป้งหอม แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ