“บุฟเฟต์เก๋ๆ”

ร้านอาหารญี่ปุ่น คุโรดะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่50 จาก275 ร้านอาหาร ใน เมืองนครราชสีมา
รีวิว 14 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบตรงเป็นบุฟเฟต์ค่ะ ถ้าใครชอบกินซาชิมิถือว่าคุ้มค่ะ ปลาดิบก็พอใช้ได้ ทางร้านเหมือนจะไม่เน้นความหรูหราอะไร พวกจานช้อนเขาก็ใช้แบบเหมือนอยู่บ้านเลย -..-

บรรยากาศเหมือนร้านอาหารไทยทั่วไป ถ้าใครคาดหวังเรื่องดีไซน์อาจจะผิดหวังเล็กน้อย แต่เราโอเคค่ะ เราเน้นกินเยอะ ทางเข้าสำหรับรถยนต์อาจจะลำบากนิดนึงค่ะเพราะทางแคบ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ AkhiraJS

รีวิว 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาดปานกลาง ทางเข้าร้านแคบ ต้องจอดรถข้างนอกทางเข้าตามริมถนน มีให้เลือกหลายเมนู หรืออยากทานแบบบุฟเฟ่ต์ก็มีให้เลือกทาน เคยลองทานแบบบุฟเฟ่ต์แล้วไม่ประทับใจ เพราะอาหารบางรายการที่สั่ง ทางร้านบอกว่าหมด แต่เห็นโต๊ะข้างๆที่มาที่หลังสั่งแล้วได้ ซึ่งโต๊ะนั้นไม่ได้ทานแบบบุฟเฟ่ต์

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Moonoi-tuajid
รีวิว 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

รสชาดอาหารอร่อย ถูกปาก มีความเป็นญี่ปุ่นดี การบริการดีเยี่ยมเป็นกันเอง มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบญี่ปุ่น และนั่งธรรมดา ร้านอยู่ในซอย แต่หาง่าย

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ aramsri
รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

อาหารญี่ปุ่นที่นี่นอกจากสั่งเป็น set แล้ว ยังมีแบบ buffe ด้วย รับรองอิ่มอร่อยแน่นอน ร้านหายากหน่อยนะคะ อยู่ตรงข้ามกองเมืองนครราชสีมา

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 933judyl
รีวิว 24 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นอีกหนึ่งสาขาของร้านคุโรดะ ที่ไม่ควรพลาด ในเมืองโคราช บุปเฟ่ต์ตามสั่งในเมนุ
คุณภาพ และรสชาติดีได้มาตรฐานคุโรดะที่เหมือนกันทุกสาขา วัตถุดิบสด และมีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดี ราคาเหมาะสมเมื่อเทียบกับคุณภาพ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ PUANGPET

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารญี่ปุ่น คุโรดะ ยังดู

เมืองนครราชสีมา, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

เคยไป ร้านอาหารญี่ปุ่น คุโรดะ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ