“Average Coffee taste , Disappoint with sheep feeding”

อะคัพออฟเลิฟ ร้านกาแฟ
ได้รับการจัดอันดับ ที่153 จาก253 ร้านอาหาร ใน เมืองนครราชสีมา
รีวิว 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศร้านกาแฟดี รสชาติกาแฟมาตาฐานปกติ ไม่ได้โดดเด่นอะไร

ไม่ประทับใจการเยี่ยมชมแกะ ที่เสียค่าเข้าชม แต่ไม่มีอะไรให้ดูมากเท่าที่ควร

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ dussadeem

รีวิว 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ช่วงหน้าหนาว ใครอยากนอนเต้นท์รับลมหนาว ใกล้กรุงเทพ มาที่นี่ได้คะ
แต่ต้องมาช่วงหนาวพีคๆหน่อยนะคะ ถึงจะได้รับลมหนาวจริงๆ
ที่พักเป็นแบบนอนเต้นท์ มีประมาณ10กว่าเต้นท์ ห้องน้ำรวมแยกชายหญิง สะอาดดีค่ะ
1000 บาทต่อเต้นท์ + อาหารเช้า 2 ท่าน
เข้าไปเล่นแกะได้ฟรี กี่รอบก็ได้ เล่นตอนเย็นกับตอนเช้าๆ คนไม่เยอะดีคะ

บรรยากาศตอนเย็น สวยมากๆเลยคะ
ตอนเช้ามีหมอกอ่อนๆ ยิ่งสวยเข้าไปอีก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ NuLiwZa
รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นคนไม่ดื่มกาแฟ แต่มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย และมีการให้เข้าชมฟาร์มแกะ ให้อาหารแกะ และบรรยากาศสวยสไตล์ตะวันตก ถ่ายรูปสวยมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ 933judyl
รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

จากวังน้ำเขียวมุ่งหน้าเขาใหญ่ก็ต้องผ่านร้านนี้ งั้นก็แวะซะหน่อย ยิ่งอากาศร้อนๆหาอะไรเย็นๆทานกันดีกว่า จัดไปชาเขียวปั่น โอ้วๆแพงและไม่เข้มข้น จบไป งั้นมัฟฟินชอคซิ เอออันนี้อร่อย เข้มข้น มีชอคเยิ้มๆตรงกลางด้วย ผ่านคะ
มีเป็ด ห่าน หงส์ ปลาให้ชมฟรี แต่ถ้าชมแกะเสียตังนะ เฮ้อ...ห้องน้ำยังต้องเสียตัง 3 บาท เพลียใจมากอ่ะ นี่เราเป็นลูกค้าร้านคุณนะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ JoyKullachat
รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ร้านสวยและน่ารักมากค่ะ กาแฟก็รสชาติดี มีฟาร์มแกะให้ซื้อตั๋วเข้าไปป้อนหญ้าและนมแกะได้ แต่ก็ต้องซื้อหญ้าและนมนะคะ ไม่ได้ให้ป้อนฟรีๆ วิวถ่ายรูปสวยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ juntana_ann

นักท่องเที่ยวที่ดู อะคัพออฟเลิฟ ร้านกาแฟ ยังดู

วังน้ำเขียว, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

นาดี, จังหวัดปราจีนบุรี

เคยไป อะคัพออฟเลิฟ ร้านกาแฟ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ