“A CUP OF LOVE”

อะคัพออฟเลิฟ ร้านกาแฟ
ได้รับการจัดอันดับ ที่156 จาก252 ร้านอาหาร ใน เมืองนครราชสีมา
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เป็นเนินเขาเล็กๆค่ะ ทำคล้ายๆฟาร์มข้างหน้ามีกาแฟกับของฝาก ราคากาแฟค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับรสชาติค่ะ ส่วนค่าเข้าเพื่อไปถ่ายรูปก็ 50 บาทต่อคนค่ะ จัดร้านได้สวยน่ารักดีค่ะ แต่คนค่อนข้างเยอะ นิดนึง ประทับใจในระดับนึงคร่า

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ visabe

รีวิว 27 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เหมาะกับการไปจิบกาแฟถ่ายรูปเก๋ๆให้อาหารแกะเพราะมีมุมเก๋ๆไว้สำหรับคนชอบถ่ายรูปและบริเวณไม่ไกลก็มีสถานที่เที่ยวอื่นๆให้ไปท่องเที่ยวได้

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ KANNIKA2013
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ราคาแพง ชาก็ชงไว้แล้ว ไม่สมราคา
ไอติมอร่อย เข้มข้นดี
ห้องน้ำเสียตังเพิ่ม
บรรยากาศโดยรวมก็โอเค แต่กลิ่นขี้แกะแรงไปหน่อย
เข้าไปถ่ายรูปกับแกะเสียตังเพิ่ม 50 บาท ต่อคน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nitchanan
รีวิว 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ร้านกาแฟน่ารักๆ พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ มีโซนให้อาหารแกะ และขายของที่ระลึก กาแฟแพงมากเมื่อเทียบกับรสชาติ

ขอบคุณ breezent
รีวิว 24 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

จะแบ่งเป็น 2 โซน โซนแรกเป็นโซนนั่งทานขนม กาแฟ อยู่ด้านหน้าเลย ค่าเครื่องดื่มแพงมาก เริ่มด้วยราคา50฿ พวกชานมชาเขียวขาย50฿แต่ไม่ได้ชงสด ชงเอาไว้แล้วไม่อร่อยเลย และก้อไม่ควรจะขายราคานี้เลย และ โซนฟาร์มแกะ จะต้องข้ามสะพานไปครับ ถ้าต้องการจะเข้าชมฟาร์มแกะจะต้องเสียค่า 50฿ เราคิดแพงไปถ้าเทียบกับที่อื่นเพราะที่นี่มีที่ถ่ายภาพน้อยกว่าที่อื่น ค่าจอดรถต้องเสียด้วยนะแต่จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ aengkkk

นักท่องเที่ยวที่ดู อะคัพออฟเลิฟ ร้านกาแฟ ยังดู

วังน้ำเขียว, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

นาดี, จังหวัดปราจีนบุรี

เคยไป อะคัพออฟเลิฟ ร้านกาแฟ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ