#ทริปแฟนพาเที่ยวแดนอีสาน

เงียบสงบ สวยงามมีมนต์ขลัง เป็นสถานที่ น่าศึกษา ค้นคว้าหาประวัติความเป็นมาของปราสาทน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
Roam790285
วัดสวย

บรรยากาศภายในวัดเงียบสงบ วัดสวยมีความเป็นเอกลักษณ์วัฒนธรรม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2021
Mamika39
พัทยา, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 587 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ปราสาทหินที่ใหญ่ที่สุดของไทย ดูยิ่งใหญ่มากครับ ยังสงสัยอยู่ว่าคนสมัยก่อนสร้างได้ยังไง ด้านหน้ามีของขายเยอะเหมือนกัน ทางเข้าจะเป็นสะพานนาคชู 7 หัว แล้วก็จะมีสระน้ำศักดิ์สิทธิ์

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ makubenz

เป็นปราสาทหินที่ยังคงความงดงามอยู่มากค่ะ นักท่องเที่ยวเยอะ จะมีเด็กนักเรียนคอยมาอธิบายและเล่าประวัติความเป็นมาของปราสาทหินพิมายให้ตลอดค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ juntana_ann
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

สวยงาม ยิ่งใหญ่ อลังการ ตามแบบฉบับของศิลปะขอม ที่ดูแข็งแกร่งและอ่อนช้อยงดงาม สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของโคราช ผ่านไปผ่านมาก็แวะชมกันได้นะครับ ค่าธรรมเนียมท่านละ 20 บาท

ขอบคุณ Pote-Entaneer
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2015

นักท่องเที่ยวเยอะมาก แต่ถ้าไปในวันปกติก็จะไม่เยอะเท่าไหร่ ค่าเข้าชมถูก แต่ยังมีการปรับปรุงในส่วนที่ทรุดโทรม มีเจ้าหน้าที่ดูแล รักษาความสะอาดอยู่ตลอด

ขอบคุณ Mapleaung
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

สวยงาม น่าประทับใจมากค่ะ สถานที่ก็สะอาดดี รอบๆ ปราสาทก็มีร้านค้าขายของฝากและร้านกาแฟน่านั่งมากค่ะ รับรองไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

ขอบคุณ Lakkhana_Ja