สวนสัตว์มีหลายโซน เสียค่าเข้าชมคนละ100บาท ไม่รวมค่าเข้าโซนพิเศษ มีค่าจอดรถอีก 50 บาท เปิดตั้งแต... อ่านเพิ่มเติม
กิจกรรมเยอะนอกจากการได้ดูสัตว์นานาชนิด ยังมีโชว์การแสดงอีก(ควรศึกษารอบการแสดงให้ด... อ่านเพิ่มเติม
อากาศดี สนุก สัตว์เยอะมีให้บริการจักรยานสามารถขับไปทั่วๆบริเวณดูสัตว์ได้อย่างสนุกสนาน บริเวณกว้างขวางดี
เป็นคนโคราชค่ะ ก็เลยมีโอกาสได้มาที่นี่บ่อยๆ
พาหลานสาวมาหลายรอบมาก ตั้งแต่ตัวเล็กๆ จนตอนนี้จะโตเป็นสาวอยู่แล้ว
คาดว่าน่าจะได้พาหลานชายมาอีกเร็วๆนี้ ที่นี่มีทั้งบรรดาสัตว์น้อยใหญ่ ให้เด็กๆได้ศึกษาเรียนรู้
รวมถึงสวนน้ำ แต่แนะนำให้พกร่มมาด้วยนะคะ เพราะมันร้อนม๊ากกกกกกก
สวนสัตว์ประจำจังหวัดนครราชสีมา มีสัตว์นานาพันธุ์ให้เราได้เลือกชม และยังมีการแสดงโชว์จากสัตว์ต่างๆ พร้อมมีสวนน้ำให้เด็กๆ เล่น
มีสัตว์หายากทั้งในและต่างประเทศ พักผ่อนหย่อนใจกับสวนน้ำที่ปรับรูปแบบใหม่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ก็สามารถสนุกได้
มีสัตว์และกิจกรรมหลากหลาย มีสวนน้ำพร้อมสไลด์ขนาดใหญ่ ราคาไม่แพงทั้งค่าเข้าและค่าอาหาร หรือจะห่อไปรับประทานก็ได้ ที่จอดรถกว้างขวาง เดินทางมารถไม่ติดเพราะจะสวนทางกับทางเข้าเมือง/ห้างสรรพสินค้า
เป็นสวนสัตว์ที่มีพ้ื้นที่ใหญ่กว้าง มีรถรางให้นั่งชมสัตว์ต่างๆ มีการแสดงของสัตว์เช่นการแสดงของแมวน้ำและแพนกวิน ภายในมีร้านอาหาร่