สวนสัตว์มีหลายโซน เสียค่าเข้าชมคนละ100บาท ไม่รวมค่าเข้าโซนพิเศษ มีค่าจอดรถอีก 50 บาท เปิดตั้งแต... อ่านเพิ่มเติม
สวนสัตว์โคราช ไปมาหลายครั้งแล้ว พัฒนาอยู่เสมอๆ ดีค่ะ ไว้รับนักท่องเที่ยว ช่วงเปิดประเทศ พื้นที่กว้างใหญ่ มีสัตว์เยอะเเยะหลากหลาย
วันนี้ท้าทายตัวเอง มาลองถ่ายรูปที่สวนสัตว์ด้วยตัวเอง เป็นครั้งแรก ... ถ่ายเองยากมากจริงๆค่ะ แต่ถ่ายได้ ก่อนอื่นเต้แนะนำกล้องที่ใช้ถ่ายเซทนี้ก่อนนะคะ ใช้กล้อง fujixt20 เลนส์ 35/f1.4
บางคนชอบถ่ายวิว บางคนชอบถ่ายตัวเอง แต่วันนี้เต้มาถ่ายวิวพร้อมมีตัวเองในวิวด้วยค่ะ😂
สาวๆหรือหนุ่มๆ คนไหน อยากถ่ายแนวๆนี้ เอาวิธีถ่ายของเต้ไปใช้ได้นะคะ ถ้าชอบถ่ายแนวนี้เหมือนๆกัน ไปเริ่มดูภาพกันนะค๊า แต่งแสงเพิ่มใน lightroom mobile เซทนี้จะมีคลิปด้วยฝากติดตามนะค๊า ชุดจากร้าน @mika.Studio
สวนสัตว์มีหลายโซน เสียค่าเข้าชมคนละ100บาท ไม่รวมค่าเข้าโซนพิเศษ มีค่าจอดรถอีก 50 บาท เปิดตั้งแต่ 8:00
เป็นสวนสัตว์สีเขียว ที่มีพื้นที่สีเขียวมากพอสมควร อากาศไม่ร้อนมาก เพราะต้นไม้เยอะ มีสัตว์ป่าเยอะแยะมากมาย รวมถึงสัตว์บางชนิดที่มาจากสวนสัตว์ดุสิต ครอบครัวที่มีเด็กเล็กไม่ควรพลาด
เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆ พาเด็กๆมานั่งรถชมสัตว์ และเล่นน้ำในสวนน้ำ บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด ที่จอดรถเยอะ
กิจกรรมเยอะนอกจากการได้ดูสัตว์นานาชนิด ยังมีโชว์การแสดงอีก(ควรศึกษารอบการแสดงให้ดู) สามารถอยู่ได้ทั้งวัน อีกทั้งมีสวนน้ำสำหรับคลายร้อนคลายเหนื่อยหลังจากเที่ยวชมสวนสัตว์อีกด้วย