“ทงคัตสึ”
รีวิวของ โอโตยะ

โอโตยะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่47 จาก275 ร้านอาหาร ใน เมืองนครราชสีมา
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
รีวิว 22 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ข้าวหมูทอดทงคัตสึ ราคาคุ้มค่า แป้งอร่อยดี แต่เนื้อหมูรู้สึกว่าไม่นุ่มเท่าเมื่อก่อนตอนที่มาเปิดใหม่ๆ ส่วนเมนูอื่นพวกโซบะก็พอใช้ได้ ชาเขียวร้อน-เย็นเติมฟรีตลอด

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ TASAPORN P

รีวิว 17 มกราคม ค.ศ. 2018

ร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านในเดอะมอลล์ ราคาค่อนข้างแพง แต่ดูสะอาด และออกญี่ปุ่นกว่าร้านอื่น ถ้าสั่งเป็นเซ็ตจะเติมข้าวได้

ขนมหวานที่นี่อร่อยทุกอย่าง

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ RatchaBee
รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี อาหารอร่อยโดยเฉพาะหมูทอดทงคัตสึที่ไปทานร้านนี้เมื่อไรต้องสั่งตลอด ชอบงาที่ให้มาบดเองทานกับข้าวร้อนๆอร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Somprasong C
รีวิว 18 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย เติมข้าวได้ แต่เสริฟช้า. ต้องรอ แต่บริการดี. อาหารอร่อย อิ่มมาก ไข่ตุ๋นอร่อยดี อาหารมีประโยชน์

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ _B9340OR
รีวิว 19 มกราคม ค.ศ. 2016

ที่นี่เคยมีข่าวเสียๆบน social อยู่ช่วงนึงเนอะ
แต่เราค่อนข้างเข้าใจนะ ว่าบางทีมันก็พลาดกันได้
ส่วนตัวไม่คิดมากค่ะ อยากรู้ก็ต้องลอง
ราคาก็ไม่ถูก แต่เราว่าอาหารเค้าจานใหญ่นะ กินอิ่มแบบพุงแตกกันเลยทีเดียว

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pharikarn

นักท่องเที่ยวที่ดู โอโตยะ ยังดู

เมืองนครราชสีมา, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

เคยไป โอโตยะ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ