ดอกไม้สวยมาก

Flora park วังน้ำเขียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเข้าชมดอกไม้ได้ โดยเสียค่าผ่านประต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2017
SungSSS
ไทย

Flora Park วังน้ำเขียว ฟลอร่า แฟนตาเซีย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2017
11112u
จังหวัดสงขลา, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 50 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

จัดดอกไม้สวย สีสันสวยงาม มีมุมสูงให้ขึ้นไปถ่ายรูปได้ สวนกุหลาบมีหลากสี และหลายสายพันธุ์ ร้านอาหารด้านใน รสชาติใช้ได้

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ wilaiwanj2016
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

แวะชมดอกไม้ ด้านหน้าถ่ายรูปฟรี ซื้อบัตรเข้า ผู้ใหญ่ 150 บาท เด็กและผู้สูงอายุ 50 บาท ..ก็เลยมานั่งดื่มกาแฟแทน 55 ร้านกาแฟ น่านั่ง น่านอน นั่งจากร้านมองเห็นดอกไม้สีสดใส กาแฟรสชาติเข้มข้น มีทั้งร้อนและเย็น และมีร้านอาหาร ขายของที่ระลึกด้วย เป็นจุดแวะที่น่าสนใจอีกที่ของวังน้ำเขียวครับ

ขอบคุณ Pokaekung
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ช่วงใกล้หนาวจะเริ่มมีงานฟลอร่าพาร์ค ถ้าแวะถ่ายรูปด้านหน้าไม่ต้องเสียตังค์แต่ถ้าจะไปดูดอกไม้ข้างในเสียค่าเข้า ไม่แพงมาก มีต้นไม้ดอกไม้สวยงามแต่ถ้าบ่ายๆจะเริ่มร้อนที่จอดรถเยอะมากๆ อย่าไปตรงเสาร์อาทิตย์

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nuj1313
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ก่อนจะไปเห็นรูปโปรโมทสวยงามอลังการณ์มากเลยค่ะ
แต่พอเข้าไปจริงๆ มันไม่มีอะไรเลยอ่ะ เล็กๆเอง
มุมถ่ายรูปก็ไม่เยอะ ค่อนข้างผิดหวังค่ะ เมื่อเทียบกับค่าเข้า

ขอบคุณ pharikarn
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ไปวังน้ำเขียว ที่นี่จะเป็นสถานที่ๆสาวๆน่าจะชอบมากเป็นพิเศษ Flora Park มีการจัดแปรงไม้ดอก ไม้ประดับ มีหลายมุมให้เดินถ่ายภาพ แต่เสียดายวันที่ไปอากาศค่อนข้างร้อนไปหน่อย เลยไม่ค่อยจะสนุกเท่าไหร ดอกไม้ไม่ค่อยมีความหลากหลาย และที่แย่ไปกว่านั้น ไม่น่าเอาดอกไม้เทีนมมาจัดแสดงด้วย ส่วนค่าเข้าร้อยกว่าบาท ผมว่าแพงไปนิดนะครับ

ขอบคุณ Suzukiixingfu