บันทึก
หาความร

เป็นพิพิธภัณฑ์ที่อยู่ในวัดพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช เป็นที่เก็บวัตถุโบราณที่เก่าแก่ เช่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2018
sith_pakapaiboon
สุดยอดเรื่องราวในอดีต

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ นครศรีธรรมราช เป็นแหล่งรวมเรื่องราวจากอดีต โดยเป็นของพระหมากษัตริย์ไทย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2017
TKtanakorn
อ่าวนาง, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 51 รายการ

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พิพิธภัณฑ์ให้ความรู้ เหมาะแก่การเพิ่มความรู่ ไปศึกษาหาคงามรู้ ให้มีความรู้มากๆขึ้น เหมาะแก่การมาทั้งคนเดียว กับเพื่อนฝูง กับครอบครัว กับทุกคน กับคู่รัก เป็นที่ที่น่าประทับใจ แนะนำให้ได้ไปกัน สนุกครับ

2  ขอบคุณ PeerasekB
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ นครศรีธรรมราช เป็นพิพิธภัณฑสถานแห่งเดียวของนครศรีธรรมราช ที่เก็บรวบประวัติศาสตร์ของชาวนครศรีธรรมราชตั้งแต่สมัยโบราณกาลจวบจนปัจจุบัน

ขอบคุณ pataewgun

ใครไม่เคยไปเที่ยวนครศรีธรรมราช แนะนำให้ไปนะค่ะ เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไปแล้วอย่าลืม ไปวัดพระมหาธาตุ ลองทานขนมจีนเมืองคอน โรตีป้าหนอม นะค่ะ

ขอบคุณ Oracha2015
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2015

หากต้องการศึกษาของเก่าแก่ ที่นี่มีให้ดูเยอะเลย ได้เห็นข้าวของเครื่องใช้ของคนยุคโบราณสมัยก่อน และ วิทยากรคอยบรรยายด้วย

ขอบคุณ Indymonkey
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ น่าสนใจจะมามากครับ มีเรื่องราวต่างๆให้ดู รอบๆสถานที่มีมังคุดคัดขาย อร่อยมากครับ ต้องมาลอง

ขอบคุณ GongKung