KL_Faiz
Kuala Lumpur

สะดวกสบายดีสำหรับการพักแค่คืนเดียว

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ธ.ค. 2012
เราอยู่พักที่นี่สองครั้ง ในตอนที่เรากำลังจะไปเกาะสมุย และตอนที่เรากลับมาหาดใหญ่ ห้องเชื่อมกันที่กว้างขวางสำหรับครอบครัวใหญ่แบบเราเหมาะมาก พนักงานเป็นกันเอง เรื่องอาหารก็สะดวกมาก เพราะมี Tesco Lotus อยู่ตรงข้ามกับโรงแรม โดยรวมแล้ว เป็นโรงแรมกลางๆ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
0.3 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
Baan Na Khon
  • eDreams
3.6 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
0.2 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
  • eDreams
2.4 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
A stylish and comfortable sitting area in hotel lobby where our guests can spend a great tiime here.
4.9 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
Вид из окна отеля Thaihotel на Ват Ванг Таван Ток
2.9 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
ร้านอาหาร
Hotel Exterior
4.9 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
4.3 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
ร้านอาหาร
4.3 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
5.0 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองนครศรีธรรมราช
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

หลังจากเช็คเอาท์จากโรงแรมหลายๆโรงแรมในเมือง เราก็มาเลือกพัก Twin Lotus ห้องพักนั้นใหญ่ กว้างขวางดี(ห้องระดับสูงๆ) โรงแรมนั้นเก่ากว่าโรงแรมอื่นๆ บางห้องมีรอยฉีกขาดบ้าง พนักงานนั้นให้ความช่วยเหลือดี แต่ต้องไปขอความช่วยเอง พนักงานที่พูดอังกฤษมีไม่มากนัก เราขอชำระเงินพิเศษเป็นกลุ่ม ซึ่งพนักงานต้อนรับเองก็ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่เราจะสื่อ นัก สุดท้ายเราก็ต้องขอร้องใครสักคนให้มาอธิบายสิ่งที่เราต้องการเป็นภาษาไทย และเมื่อพวกเขาเข้าใจพวกเขาก็ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมาก ร้านอาหารก็มีอาหารเช้ามากมายและอาหารเที่ยงให้กิน ฉันคิดร้านอาหารจีนนั้นอาหารอร่อยกว่า
สปานั้นก็เป็นที่ที่ดีเลยทีเดียว ราคาไม่แพงนัก สะอาด และผ่อนคลายมาก มีบริการนวดถึงห้องด้วย จองนวดไว้ก่อนจะดีมาก เพราะบางครั้งคนก็นวดกันเยอะ
ที่นี่อาจจะไกลจากใจกลางเมืองสักนิด และ การเดินทางก็มีแต่รถสองแถวเท่านั้น โรงแรมไม่มีบริการรถส่วนตัว มีแต่รถที่พาไปอย่างเดียว แต่ถ้าคุณอยากจะเข้าไปกลางเมืองและเดินเล่นซักหน่อยแล้วยังไม่รู้จะเดินทางยังไงก็ล่ะก็ คุณอาจต้องพิจารณาโรงแรมอื่นแล้วล่ะ และไม่ว่าคุณจะมาประชุมหรือมาเป็นกลุ่มๆ นี่ก็คงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในนครศรีธรรมราชแล้ว เพราะที่นี่เท่านั้นที่สามารถรับรองแขกเป็นจำนวนมากๆได้

ขอบคุณ traveloguerIndia
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในนครศรีธรรมราช แต่สถานที่ให้ความรู้สึกค่อนข้างเก่า ห้องพักมีความสะดวกสบายพอและอุปกรณ์ทุกอย่างทำงานปกติ ชุดทีวีเก่าและยากที่จะเพลิดเพลินด้วย ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีหลายช่องให้ดูก็ตาม ห้องออกกำลังกายไม่ยอมเปิดจนกว่าจะ 08:30 น. ซึ่งสำหรับฉันมันสายไป อาหารเช้าถูกจัดวางค่อนข้างดีแต่ไม่น่าตื่นเต้น Wifi ทำงานแค่ในส่วนล็อบบี้ซึ่งให้ใช้ฟรี ถ้าจะใช้ในห้องคุณต้องจ่าย 100 บาทต่อ 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณรู้ว่าเน็ตติดๆดับๆและช้าจนเข้าแทบไม่ได้ การบริการห้วนๆและไม่ช่วยเหลืออะไรเลย
จะไม่มาอยู่ที่นี่อีกถ้ามีทางเลือก แต่ในนครศรีธรรมราชก็มีโรงแรมให้เลือกน้อย

1  ขอบคุณ Muluvisitor
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ทุกอย่างดี แต่ไม่มีอะไรน่าสนใจ . ห้องใหญ่สะดวกพอสำหรับกิจกรรมทุกอย่างที่คุณต้องการแต่โทรมมากก .ห้องน้ำใช้การได้แต่เก่าและสกปรก . ร้านอาหารมีอาหารหลายอย่างแต่มันคือแบบบุฟเฟ่ต์. พนักงานค่อนข้างมีมุนษยสัมพันธ์และช่วยได้แต่ไม่มาก . ทำเลดีแต่ไม่เริด พื้นๆ. โรงแรมมีทุกอย่างที่คุณต้องการแต่ไม่มีอะไรพิเศษมากพอจะสร้างความประทับใจ.แน่นอนว่าดีสำหรับการพักเพื่อทำธุรกิจและเพียงระยะเวลาสั้นๆ

ขอบคุณ frequenttraveller63
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โดยรวม: โรงแรมที่ดีที่สุดในจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ตั้ง: 15-30 นาทีโดยรถยนต์จากสนามบิน 5-10 นาทีไปยังเมืองเก่า เทสโก้โลตัสอยู่ตรงข้ามถนน สิ่งอำนวยความสะดวก: ยอดเยี่ยม: ห้องออกกำลังกายดี ร้านอาหารดี มีดนตรีแสดงสด คาราโอเกะ นวด รถรับส่งสนามบิน ห้องพัก: มาตรฐาน สะอาด น้ำร้อน แอร์ ทีวีช่องภาษาอังกฤษ

ขอบคุณ Alejandro T
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

เดาว่าที่นี่เคยเป็นโรงแรมใหญ่มาก่อนแต่ตอนนี้ดูโทรมมาก.ทางเดินดูหมองๆ ห้องพักกว้างแต่การตกแต่งเป็นแบบโบราณนิดๆ . อย่างไรก็ตามเตียงนอนสบาย.เราได้ห้องที่มีประตูติดกับอีกห้องซึ่งมันรบกวนเรา.โรงแรมสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เป็นครั้งที่2 พนักงานเช็คอินช่วงบ่ายโกหกอย่างเห็นได้ชัดที่หน้าของเธอตอนที่เธอบอกเราว่าไม่มีประตูในห้องเรา .อย่างไรก็ตาม เราโชคดีที่เหมือนไม่มีอะไรมารบกวนจากห้องติดกัน. ตอนเช็คอินใช้เวลานานมากประมาณ 45 นาที และให้ระวังเ้ค้าชาร์ตบัตรเครดิตด้วยชั้นเจอมาแล้ว มีหลายทางเลือกในการกินข้าวเย็นแต่เราเลือกกินร้านที่มีดนตรีสด อาหารเช้าบุฟเฟต์ค่อนข้างใหญ่และถูกปากมาก แต่เราเหมือนได้กินพาราฟินจากเนื้อแกะที่เอาไปอบ อย่างไรก็ตามในตอนเย็นกลิ่นก็หายไป และฉันก็ได้กินไก่สไตล์บราซิลอิตาเลี่ยน ในคืนก่อนหน้าที่ การเดินทางจากสนามบินสะดวก แนะนำว่าไม่ควรไปสนามบินไวเกินไปสำหรับการเช็คอิน . มันเหมือนกับโลกที่สามที่เต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างทุกหนทุกแห่ง และไม่มีแอร์แม้กระทั่งตอนกลางวัน

2  ขอบคุณ RalphGlasgow66