Expedia.com
Priceline
Go to your Happy Price
Orbitz.com
Vio.comUS$36
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในนครศรีธรรมราช แต่สถานที่ให้ความรู้สึกค่อนข้างเก่า ห้องพักมีความสะดวกสบายพอและอุปกรณ์ทุกอย่างทำงานปกติ ชุดทีวีเก่าและยากที่จะเพลิดเพลินด้วย ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีหลายช่องให้ดูก็ตาม ห้องออกกำลังกายไม่ยอมเปิดจนกว่าจะ 08:30 น. ซึ่งสำหรับฉันมันสายไป อาหารเช้าถูกจัดวางค่อนข้างดีแต่ไม่น่าตื่นเต้น Wifi ทำงานแค่ในส่วนล็อบบี้ซึ่งให้ใช้ฟรี ถ้าจะใช้ในห้องคุณต้องจ่าย 100 บาทต่อ 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณรู้ว่าเน็ตติดๆดับๆและช้าจนเข้าแทบไม่ได้ การบริการห้วนๆและไม่ช่วยเหลืออะไรเลย
จะไม่มาอยู่ที่นี่อีกถ้ามีทางเลือก แต่ในนครศรีธรรมราชก็มีโรงแรมให้เลือกน้อย

1  ขอบคุณ Muluvisitor
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ทุกอย่างดี แต่ไม่มีอะไรน่าสนใจ . ห้องใหญ่สะดวกพอสำหรับกิจกรรมทุกอย่างที่คุณต้องการแต่โทรมมากก .ห้องน้ำใช้การได้แต่เก่าและสกปรก . ร้านอาหารมีอาหารหลายอย่างแต่มันคือแบบบุฟเฟ่ต์. พนักงานค่อนข้างมีมุนษยสัมพันธ์และช่วยได้แต่ไม่มาก . ทำเลดีแต่ไม่เริด พื้นๆ. โรงแรมมีทุกอย่างที่คุณต้องการแต่ไม่มีอะไรพิเศษมากพอจะสร้างความประทับใจ.แน่นอนว่าดีสำหรับการพักเพื่อทำธุรกิจและเพียงระยะเวลาสั้นๆ

ขอบคุณ frequenttraveller63
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โดยรวม: โรงแรมที่ดีที่สุดในจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ตั้ง: 15-30 นาทีโดยรถยนต์จากสนามบิน 5-10 นาทีไปยังเมืองเก่า เทสโก้โลตัสอยู่ตรงข้ามถนน สิ่งอำนวยความสะดวก: ยอดเยี่ยม: ห้องออกกำลังกายดี ร้านอาหารดี มีดนตรีแสดงสด คาราโอเกะ นวด รถรับส่งสนามบิน ห้องพัก: มาตรฐาน สะอาด น้ำร้อน แอร์ ทีวีช่องภาษาอังกฤษ

ขอบคุณ Alejandro T
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

เดาว่าที่นี่เคยเป็นโรงแรมใหญ่มาก่อนแต่ตอนนี้ดูโทรมมาก.ทางเดินดูหมองๆ ห้องพักกว้างแต่การตกแต่งเป็นแบบโบราณนิดๆ . อย่างไรก็ตามเตียงนอนสบาย.เราได้ห้องที่มีประตูติดกับอีกห้องซึ่งมันรบกวนเรา.โรงแรมสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เป็นครั้งที่2 พนักงานเช็คอินช่วงบ่ายโกหกอย่างเห็นได้ชัดที่หน้าของเธอตอนที่เธอบอกเราว่าไม่มีประตูในห้องเรา .อย่างไรก็ตาม เราโชคดีที่เหมือนไม่มีอะไรมารบกวนจากห้องติดกัน. ตอนเช็คอินใช้เวลานานมากประมาณ 45 นาที และให้ระวังเ้ค้าชาร์ตบัตรเครดิตด้วยชั้นเจอมาแล้ว มีหลายทางเลือกในการกินข้าวเย็นแต่เราเลือกกินร้านที่มีดนตรีสด อาหารเช้าบุฟเฟต์ค่อนข้างใหญ่และถูกปากมาก แต่เราเหมือนได้กินพาราฟินจากเนื้อแกะที่เอาไปอบ อย่างไรก็ตามในตอนเย็นกลิ่นก็หายไป และฉันก็ได้กินไก่สไตล์บราซิลอิตาเลี่ยน ในคืนก่อนหน้าที่ การเดินทางจากสนามบินสะดวก แนะนำว่าไม่ควรไปสนามบินไวเกินไปสำหรับการเช็คอิน . มันเหมือนกับโลกที่สามที่เต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างทุกหนทุกแห่ง และไม่มีแอร์แม้กระทั่งตอนกลางวัน

2  ขอบคุณ RalphGlasgow66
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2012

พักที่นี่สองคืน ล็อบบี้มีขนาดใหญ่แต่เก่า ตอนยุค 80 อาจน่าประทับใจ แต่ตอนนี้คนเบื่อแล้ว ตัวห้องพักเองก็ดี แต่ต้องอัพเดทบ้าง แต่ก็สามารถนอนหลับได้อย่างสบาย ฉันไม่แน่ใจว่าคนที่รีวิวก่อนหน้านี้เค้าได้อินเทอร์เน็ตฟรีจากไหน แต่ใช่ประสบการณ์ของฉัน ต้องเสียค่าใช้จ่าย 100 บาทสำหรับรอบระยะเวลา 24 ชั่วโมง และถึงจะจ่ายแล้วเน็ตก็ช้าสุดๆและมีคุณภาพแย่มาก อาหารเช้าเหมาะสมสำหรับสถานที่อย่างนครศรี สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับโรงแรมนี้คือยาสีฟันที่เจ้าของผลิตมาเพื่อโรงแรมโดยเฉพาะ ออกแนวโคลนสีน้ำตาลและการแปรงฟันกับมันคืออะไรที่น่าทึ่งมาก น่ากลัวสุดๆ!

ขอบคุณ sgkhoo
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ie ดูต้นฉบับ