Anek N
เมืองเชียงใหม่, ไทย

เก่า แพง บริการดี อาหารหลากหลาย ครบวงจร

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มิ.ย. 2014
ผมเข้าพักที่นี่ทุกเดือน เพราะบริษัทจองให้มาพักก่อนออกไปทำงานนอกชายฝั่ง ด้วยราคาที่สูง สภาพห้องค่อนข้างเก่า โคมไฟใช้ไม่ค่อยได้ แอร์ที่บางห้องก็เย็นเกินไป บางห้องก็ไม่เย็นเอาซะเลย มีลิฟ 3 ตัว ขึ้นลงสะดวก ใกล้แหล่งอาหาร ใกล้เทสโก้โลตัส มีวินมอเตอร์ไซต์หน้าโรงแรม สามารถเดินทางไปในเมืองสะดวก ที่โรงแรมมีบริการรับส่งจากสนามบินฟรีครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2014
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Baan Na Khon
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
  • eDreams
5.3 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
ร้านอาหาร
5.0 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
12.4 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
ห้องนอน และทุกอย่างใหม่เอี่ยมค่ะ สะอาด ปลอดภัย ค่ะ
5.0 กม. จาก โรงแรมทวิน โลตัส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองนครศรีธรรมราช
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

สะดวกสบายใกล้วัดพระมหาธาตุมรดกโลก พนักงานน่ารักทุกคน การไปมาสะดวกดี อาหารอร่อย ดนตรีเพราะหลากหลาย ทั้งกลางวันยัน กลางคืน ตอนกลางคืนมีวงดนตรี ที่ลานเบียร์มีประเภทปิ้งย่าง ด้านในก็มีคาราโอเกะ ลอบบี้มีเปียโน การเดินทางรถส่วนตัวถนนถือว่าดีครับ มีโอกาศจะมาใหม่

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Kiettisak P
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2013

โรงแรมทวินโลตัสเป็นโรงแรมใหญ่สุดในเมืองนครศรีธรรมราช ห้องพักสะอาดโอเค การเดินทางสะดวกสบาย
เครือเดียวกับยาสีฟันดอกบัวคู่ ถ้าไปพักก็จะมีผลิตภัณฑ์ไว้ให้ใช้ในห้องพักด้วย โรงแรมมีรถบริการที่สนามบินด้วยสะดวกดี หาของใช้ของกินง่ายเพราะอยู่ตรงข้ามกับเทสโก้โลตัสด้วย พนักงานของโรงแรมบริการดีช่วยเหลือทุกอย่าง ที่สำคัญอาหารเช้าอร่อยมาก โดยเฉพาะขนมจีน (อาหารเช้าที่นี่มีขนมจีนด้วย) และอร่อยขึ้นชื่อเลยคือข้าวยำ อร่อยสุดๆเลย ปกติอาหารโรงแรมรสชาดกลางๆ แต่ที่นี่มีเครื่องปรุงให้ด้วยเช่นขนมจีนและข้าวยำ อร่อยสุดเท่าที่เคยกินมาเลยหละ ชัั้นล็อบบี้มีคาราโอเกะ ร้านกาแฟนั่งชิลๆได้ยามค่ำ ข้างลิฟมีร้านของที่ระลึกด้วย ถ้าใครชอบนั่งฟังเพลงขอเชิญข้างล่างเลยมีร้านของโรงแรม
สำหรับที่ควรไปถ้าเป็นร้านอาหารก็ร้านทิรัก ร้านอาหารทะเลแบบบ้านๆ อร่อยและราคาย่อมเยาว์แบบญาติมิตรกันไปเลย (ราคาถูกแบบไม่น่าเชื่อ ต้องลอง) แถวหัวถนนหรือไงไม่แน่ใจลองถามที่โรงแรมดูนะ
หรือใครจะไปไหว้พระบรมธาตุเมืองนครก็ ขับรถนิดเดียว หรือนั่งมอเตอร์ไซด์หน้าโรงแรมก็ไม่กี่สิบบาทพอดีจำราคาไม่ได้แต่ไม่เกิน 30-50 บาทคับ รถสองแถวไม่ผ่านนะคับ ต้องสองต่อ อาจงงได้ ในเมืองนครอาหารอร่อยวัดเยอะ อิ่มอร่อยและอิ่มบุญนะคับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2012
3  ขอบคุณ Littlejoe72
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2012

เราอยู่พักที่นี่สองครั้ง ในตอนที่เรากำลังจะไปเกาะสมุย และตอนที่เรากลับมาหาดใหญ่ ห้องเชื่อมกันที่กว้างขวางสำหรับครอบครัวใหญ่แบบเราเหมาะมาก พนักงานเป็นกันเอง เรื่องอาหารก็สะดวกมาก เพราะมี Tesco Lotus อยู่ตรงข้ามกับโรงแรม โดยรวมแล้ว เป็นโรงแรมกลางๆ

ขอบคุณ KL_Faiz
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

หลังจากเช็คเอาท์จากโรงแรมหลายๆโรงแรมในเมือง เราก็มาเลือกพัก Twin Lotus ห้องพักนั้นใหญ่ กว้างขวางดี(ห้องระดับสูงๆ) โรงแรมนั้นเก่ากว่าโรงแรมอื่นๆ บางห้องมีรอยฉีกขาดบ้าง พนักงานนั้นให้ความช่วยเหลือดี แต่ต้องไปขอความช่วยเอง พนักงานที่พูดอังกฤษมีไม่มากนัก เราขอชำระเงินพิเศษเป็นกลุ่ม ซึ่งพนักงานต้อนรับเองก็ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่เราจะสื่อ นัก สุดท้ายเราก็ต้องขอร้องใครสักคนให้มาอธิบายสิ่งที่เราต้องการเป็นภาษาไทย และเมื่อพวกเขาเข้าใจพวกเขาก็ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมาก ร้านอาหารก็มีอาหารเช้ามากมายและอาหารเที่ยงให้กิน ฉันคิดร้านอาหารจีนนั้นอาหารอร่อยกว่า
สปานั้นก็เป็นที่ที่ดีเลยทีเดียว ราคาไม่แพงนัก สะอาด และผ่อนคลายมาก มีบริการนวดถึงห้องด้วย จองนวดไว้ก่อนจะดีมาก เพราะบางครั้งคนก็นวดกันเยอะ
ที่นี่อาจจะไกลจากใจกลางเมืองสักนิด และ การเดินทางก็มีแต่รถสองแถวเท่านั้น โรงแรมไม่มีบริการรถส่วนตัว มีแต่รถที่พาไปอย่างเดียว แต่ถ้าคุณอยากจะเข้าไปกลางเมืองและเดินเล่นซักหน่อยแล้วยังไม่รู้จะเดินทางยังไงก็ล่ะก็ คุณอาจต้องพิจารณาโรงแรมอื่นแล้วล่ะ และไม่ว่าคุณจะมาประชุมหรือมาเป็นกลุ่มๆ นี่ก็คงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในนครศรีธรรมราชแล้ว เพราะที่นี่เท่านั้นที่สามารถรับรองแขกเป็นจำนวนมากๆได้

ขอบคุณ traveloguerIndia
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในนครศรีธรรมราช แต่สถานที่ให้ความรู้สึกค่อนข้างเก่า ห้องพักมีความสะดวกสบายพอและอุปกรณ์ทุกอย่างทำงานปกติ ชุดทีวีเก่าและยากที่จะเพลิดเพลินด้วย ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีหลายช่องให้ดูก็ตาม ห้องออกกำลังกายไม่ยอมเปิดจนกว่าจะ 08:30 น. ซึ่งสำหรับฉันมันสายไป อาหารเช้าถูกจัดวางค่อนข้างดีแต่ไม่น่าตื่นเต้น Wifi ทำงานแค่ในส่วนล็อบบี้ซึ่งให้ใช้ฟรี ถ้าจะใช้ในห้องคุณต้องจ่าย 100 บาทต่อ 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณรู้ว่าเน็ตติดๆดับๆและช้าจนเข้าแทบไม่ได้ การบริการห้วนๆและไม่ช่วยเหลืออะไรเลย
จะไม่มาอยู่ที่นี่อีกถ้ามีทางเลือก แต่ในนครศรีธรรมราชก็มีโรงแรมให้เลือกน้อย

1  ขอบคุณ Muluvisitor