Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/04/23
Priceline
Vio.comUS$35
TravelocityUS$46
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2021

มางานแต่งงานของเพื่อนที่โรงแรมทวินโลตัส ประทับใจการบริการของพนักงานที่นีคั้งแต่แรกเข้ามาเจอพนักงาน รปภ ยิ้มแย้ม ให้การต้อนรับสอบถามอย่างชัดเจนให้คำแนะนำเรื่องทีจอดรถ มาถึฃล้อบบี่ก็มีการคัดกรองรู้สึกถึงความปลอดภัย ขากลับเจอพี่โจอี้ที่เคยเจอกันตั้งแต่กระบี่มาเจอกันที่นี่ก็ยังดูแลอย่างดีเหมือนเดิม ทุกๆครั้ง

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ poowanisan
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2021

ขอขอบคุณโจอี้มากครับที่อำนวยความสะดวกระหร่างการเข้าพักที่นี่ โรงแรมมีการปรับปรุงที่ดีมาก บรรยายกาศดี ห้องพักพื้นไม้ดีเยียม (น่าจะมี2แบบให้เลือก พื้นไม้กับพรม) การรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม ห้องอาหารเช้าดีมาก มีการรักษาความสะอาดป้องกันโควิค

1  ขอบคุณ atiptoto
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

โรงแรม​ สะอาด​ สะดวก​ สบาย ล้อบบี้สวยงามหรูหรา​ สมคำร่ำลือ​ ของดีเมืองนคร ที่ใครๆ​ จะต้องมาเยือน​ ชีสเค้กที่ล้อบบี้อร่อยมาก​ ติดใจเลยค่ะ​ ขอบคุณน้องโจอี้มากน่ะค่ะที่คอยดูแลเป็นอย่างดี​แนะนำใครต้องการที่พัก​ต้องทวินโลตัสเลยเท่านั้น

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Choothong
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

แวะมาทานเครื่องดื่มที่ล้อบบี่ของโรงแรมทวินโลตัสตามคำเชิญของพี่โจอี้ บรรยากาศโดยรวมสบายมาก พนักงานที่ล้อบบี้บริการดีเอาใจใส่ หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส (นักศึกษาฝึกงาน) เครื่องดื่มอร่อย รสชาติดี ขอบคุณพี่โจอี้ที่แนะนำสถานที่ดีๆให้ทุกครั้ง

1  ขอบคุณ Nutthawud
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

การเดินทางสะดวก ห้องพักใหญ่ เตียงใหญ่มาก ภายในห้องสะอาดดี ผ้าปูเตียงใหม่ หมอนใหม่ ผ้าห่มใหม่ เหมือนเพิ่งจะปรับปรุงเปลี่ยนมาใช้ใหม่ Free wifi ที่จอดรถสะดวก อาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือก อาหารพื้นเมือง(ข้าวยำ,ขนมจีน)อร่อยมาก พนักงานต้อนรับรวมถึง รปภ.บริการดีครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sarawutj39