เพิ่งไปพักมาเมื่อวันที่ 23 ก.ย 63 ที่ผ่านชอบคะเป็นโรงแรมเปิดใหม่หรูหราขนาห้องไม่เล็กไม่ใหญ่ (ทีวีชัดแจ๋วกว่าที่บ้านเราอีก)ใกล้ห้างโลตัสเดินไปก็ถึง อาหารเช้าเลิศมากหลากหลายดีชอบคะ เสียดายพักแค่คืนเดียวเพราะต้องเดินทางไปสุราษฎร์ธานีต่อ
ห้องพักดีมาก บริการดีเยี่ยม ติดโลตัส เดินทางสะดวก มีรถรับส่งสนามบินฟรีไปกลับ เตียงและหมอนดีมากระดับโรงแรมห้าดาว พนักงานบริการดีรวดเร็ว เป็นมิตร มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนเป็นทางเลือกที่ดีของการพักผ่อนในนครศรีธรรมราช
โรงแรมใหม่ สะดวก สบายทุกอย่าง ราคาถูก ตอนแรกไม่ได้คาดหวัง แต่บริการดี ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง เตียงนอนนุ่มสบาย แอร์เย็นฉ่ำ พนักงานบริการดี อำนวยความสะดวกทุกอย่าง ที่ตั้งหาไมายาก อยู่ใจกลางเมือง ตึกสูงเห็นเด่นชัด ที่จอดรถเยอะพอสมควร
โรงแรมใหญ่ ต้้งอยู่ติดกับห้างเทสโก้โลตัส ห้องพักกว้าง สะอาด สวยงามทันสมัย เตียงนอนใหญ่นุ่มสบาย ห้องน้ำสะอาด แยกส่วนเปียกส่วนแห้ง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มี free wifi มีที่จอดรถกว้าง มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำ อาหารเช้าอร่อยและหลากหลาย