เป็นร้านตอนรับแขกบ้านแขกเมืองกันเลยทีเดียว อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ร้านสะอาด บรรยากาศย้อนยุกครับ
ร้านกาแฟร้านนี้จะมีคนมาใช้บริการยามเช้าเป็นจำนวนมาก เพราะใกล้กับสถานที่ราชการต่างๆ ทำให้มีข้าราชการมาแวะใช้บริการและสั่งกาแฟมาพูดคุยกัน กาแฟที่นี่จะเข้มข้นมาก โดยส่วนตัวจะชอบชามากกว่าเพราะมีกลิ้นที่หอมนุ่มมากๆ ไม่เข้มจนเกินไป
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง Google Maps พาหลง หากใครจะหาพิกัดใน Google Maps ให้หาคำว่า"ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช" นะครับ ลองซูมดูจะเห็นชื่อร้าน เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน สิ่งที่ชอบ ปาทังโก จิ้มนม ชิ้นใหญ่ๆ เต็มคำ ในกรุงเทพไม่ค่อยเห็นแบบนี้นะ อร่อยดี และที่แนะนำอีกอย่างคือ บักกุเต้ ครับ จริงๆผมชอบ อ้วนบักกุดเต้ มากกว่า แต่ที่นี่ก็โอเคไปอีกแบบครับ มาแล้วไม่ผิดหวังครับ ฟันเฟริม
เป็นร้าน ชา กาแฟ ที่ขึ้นชื่อของ จ.นครศรีธรรมราช พนักงานบริการดี มีอาหาร เครื่องดื่มขาย ราคาก็ไม่แพง แนะนำให้ไปช่วงเช้านะคะ พอตกบ่ายอาหารบางรายการจะหมด
รสชาติหารก็ดีแต่การบริการแย่มาก พนักงานไม่ดูแลลูกค้า ราคาไม่แพง ที่จอดรถมีน้อย ในช่วงเช้าคนแออัดควรมาช่วงบ่ายจะดีกว่าค่ะ