รสชาดอาหารถูกปากทุกคนแน่นอน การบริการของพนักงานและเจ้าของร้านดีมาก ร้านอาหารสะอาด มีที่จอดรถสะดวกสบาย
อาหารอร่อยดีครับ ราคาแอบสูงไปนิดนึง แต่โดยรวมโอเค พอมาทานได้ครับ ฟังเพลง สบายๆ ชิวไปครับ พอไหวอยู่ ร้านนี้
มาถึงเมืองนครศรีฯ ต้องมานั่งชมหนังตลุงที่ทางร้านได้จัดไว้ให้แขกต่างเมืองผู้มาเยือน อาหารอร่อยโดยเฉพาะไข่เจียวใส่ผักเหลียง
อาหารอร่อยพอใช้ อยู่กลางเมือง เดินทางสะดวก รถค่อนข้างติด อยู่ใกล้ถนนประตูลอด และ พัฒนาการคูขวางครับ มีรถสองแถวไปถึง
รสชาติิาหารไม่ค่อยดีแต่ราคาแพง ที่จอดรถมีเพียงพอกับปริมาน พนักงานมีน้อย บรรยากาศโดยรอบดี อยู่ในย่านการค้าของจังหวัดนคีศรีธรรมราช