“อาหารใต้รสเด็ด”
รีวิวของ ครัวนายหนัง

ครัวนายหนัง
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก82 ร้านอาหาร ใน เมืองนครศรีธรรมราช
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2020

ที่ร้านคนเยอะมาก ก็เลยล่าช้าในการได้อาหาร แต่ก็ไม่ได้เงียบเหงาเพราะมีตลุงให้ดู อาหารใต้รสเด็ดเผ็ดน้ำตาไหล คั่วกลิ้งอร่อยมาก ใครชอบอาหารรสจัดจ้านแบบฉบับคนใต้รับรองไม่ผิดหวัง

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Nui_Tak

รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ร้านนี้มีดีที่อาหารหลายอย่าง อาหารอร่อยมาก และให้มาในปริมาณที่ทานแล้วจุกๆ อิ่มมาก แนะนำ เมนูที่ทางร้านแนะนำให้ลอง รับรองว่าอร่อย ประมาณสองทุ่ม จะมีการแสดงหนังตะลุงให้ชมในร้าน นับว่าเก๋ไก๋ ไปอีกแบบ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Ratchapol B
รีวิว 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ร้านอาหารที่สะอาด กว้างขวาง วัตถุดิบดีเยี่ยม แช่ผักในเบ้คกิ้งโซดา ก่อนนำไปปรุง มีเมนูบ้าน ๆ ที่อร่อย สมกับสโลแกนของร้านที่ว่า อาหารบ้าน ๆ ที่แม่เคยทำให้กิน

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Plakemphet
รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบมากเลยครับ ปูผัดผงกะหรี่เนื้อปูเยอะดีครับ
ราคาก็ปานกลาง แกงเผ็ดก็สุดยอดเผ็ดถึงลำใส้
แต่ก็มีป้ายบอกแล้วว่าไม่กินเผ็ดให้บอกพนักงาน
แต่เราลืมบอกเอง555+

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ suriyawong_2538
รีวิว 31 มีนาคม ค.ศ. 2019

ร้านสว่างสะอาดกว้างขวางเป็นระเบียบดี มีห้องแอร์ส่วนตัวด้วย บริการดีเอาใจใส่ อาหารวัตถุดิบสดสะอาด รสมือครบรสชัดเจนกำลังดีทานง่ายดี ลูกค้ามีทั้งคนท้องถิ่น นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ชอบที่เปิดถึงตีสี่กันเลยทีเดียว

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Noppadol P

นักท่องเที่ยวที่ดู ครัวนายหนัง ยังดู

เมืองนครศรีธรรมราช, จังหวัดนครศรีธรรมราช

เคยไป ครัวนายหนัง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ