Patthanee T

โรงแรมสะอาด

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ม.ค. 2019
เป็นครั้งแรกค่ะที่เดินทางมาเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช จองเพราะอ่านรีวิว แล้วก็โอเค น่ะค่ะ
ยกให้เป็นหนึ่งเรื่องความสะอาดค่ะ เตียงนอนนุ่ม แอร์เย็นมาก มีครบทุกอย่างค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพง
มีบริการรถรับส่งจากสนามบินด้วย
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2019
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องพักด้านหน้าจะไม่มืดมากค่ะ
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
Superior Twin Room
4.8 กม. จาก โรงแรม เดอะ ออริจินอล ออเรนจ์
  • eDreams
3.5 กม. จาก โรงแรม เดอะ ออริจินอล ออเรนจ์
  • eDreams
2.3 กม. จาก โรงแรม เดอะ ออริจินอล ออเรนจ์
A stylish and comfortable sitting area in hotel lobby where our guests can spend a great tiime here.
4.9 กม. จาก โรงแรม เดอะ ออริจินอล ออเรนจ์
0.5 กม. จาก โรงแรม เดอะ ออริจินอล ออเรนจ์
4.2 กม. จาก โรงแรม เดอะ ออริจินอล ออเรนจ์
  • Lol.travel
2.8 กม. จาก โรงแรม เดอะ ออริจินอล ออเรนจ์
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
Twin Lotus Hotel, Nakhon Si Thammarat are respectable and unique to Nakhon Si Thammarat
0.2 กม. จาก โรงแรม เดอะ ออริจินอล ออเรนจ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองนครศรีธรรมราช
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พนังงานตอนรับน่ารักทุกคน พูดจาไพเราะ บริการประทับใจ เตียงนอนนุ่มสบาย
หลับปุ๋ย แนะนำเลยถ้ามาเที่ยวนครศรีธรรมราช พักที่นี้ ที่จอดรถสะดวกสะบาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า เดินทางสะดวก หาของกินง่าย แนะนำ แนะนำ ต้องมา

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Peeaircake
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ห้องพักสะอาดมาก แนะนำให้ไปพัก โรงแรมมีความทันสมัย สะดวกสบาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง เหมาะแก่การมาพักเวลามาจังหวัดนครศรีธรรมราช อยู่ตรงข้ามกับห้างทวินโลตัส โทรสั่ง kfc pizza มาส่งได้ด้วย ปลื่้มมาก

ขอบคุณ naeynaey
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมต้องเข้ามาทางเข้าโรงแรมทวินโลตัส​อยู่ซอย5ตัวอาคารเป็นสีส้ม​ดำๆรูปแบบสมัยใหม่เข้าในอาคารดูทันสมัยดูสะอาดห้องพักไม่ใหญ่มากเหมาะสำหรับพักผ่อนมีอุปกรณ์ครบห้องสะอาดแอร์เย็น​ เตียงนอนใช่เหมือนโรงแรมใหญ่ใช้กัน​เป็นโรงแรมที่เหมาะกับราคา

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ santipong6672
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมออเร้นจ์เป็นโรงแรมที่สวย ดูสะอาดตา พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง พูดจาดี ห้องพักสะอาด ที่นุ่มมาก หลับทั้งคืน แอร์เย็นมาก ชอบมาก เด็กๆชอบถ่ายรูปที่สวนส้ม โรงแรมมีห้องอาหารด้วย สะดวกดี ที่จอดรถสะดวกสบาย มีรปภ ตลอด

ขอบคุณ Venture56295464680
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สะอาดเข้าไปในโรงแรมมีสีส้มเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและให้ความสดชื่นพนักงานน่ารักบริการเป็นกันเองราคาประหยัดการเดินทางสะดวกเหมาะแก่การพักผ่อนติดใกล้ห้างสรรพสินค้าใกล้โรงพยาบาลและมีความปลอดภัยและมีที่จอดรถสะดวกและกว้างพอ

ขอบคุณ Inspiration773401