เราและเพื่อนๆไปสอบที่นครศรีธรรมราช เพื่อนเราเลือกที่จะพักออริจินอ้อเรนเพราะดูจากเว็บราคาถูกดี ห้องพักก็สบายเหมาะสมกับราคา ที่พักอยู่ใกล้ห้างเทสโก้โลตัส บริเวณด้านหน้าจะมีสนามฟุตบอล พนักงานก็เป็นกันเอง
ห้องพักสบายเตียงนอนนุ่มสะอาดสะดวกสบายใกล้ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสและเซ็นทรัลที่จอดรถสะดวกสบายปลอดภัยมี รปภ.24 ชั่วโมงพนักงานเป็นกันเองราคาประหยัดมีมุมถ่ายรูปและมีห้องอาหารและกาแฟไว้บริการสะดวกสบายครบครัน
เป็นครั้งแรกค่ะที่เดินทางมาเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช จองเพราะอ่านรีวิว แล้วก็โอเค น่ะค่ะยกให้เป็นหนึ่งเรื่องความสะอาดค่ะ เตียงนอนนุ่ม แอร์เย็นมาก มีครบทุกอย่างค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงมีบริการรถรับส่งจากสนามบินด้วย
พนังงานตอนรับน่ารักทุกคน พูดจาไพเราะ บริการประทับใจ เตียงนอนนุ่มสบาย หลับปุ๋ย แนะนำเลยถ้ามาเที่ยวนครศรีธรรมราช พักที่นี้ ที่จอดรถสะดวกสะบาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า เดินทางสะดวก หาของกินง่าย แนะนำ แนะนำ ต้องมา
ห้องพักสะอาดมาก แนะนำให้ไปพัก โรงแรมมีความทันสมัย สะดวกสบาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง เหมาะแก่การมาพักเวลามาจังหวัดนครศรีธรรมราช อยู่ตรงข้ามกับห้างทวินโลตัส โทรสั่ง kfc pizza มาส่งได้ด้วย ปลื่้มมาก