โรงแรมนี้ตอบโจทย์ ชื่อออเร้นจ์ได้ดีมาก ทุกอย่างสีส้ม ตั้งแต่จุดรับเช็กอิน จนเข้าไปภายในห้อง ทุกอย่างส้มหมด พนักงานก็บริการดี อาหารก็โอเค ห้องพักสะอาด เตียงนี่นิ่มๆ น้ำไหลแรงมาก ชอบอีกอย่างคือ ห้องเล็กแต่แอร์เย็น ฉ่ำมาก ชอบมากค่ะ
เป็นโรงแรมที่แนะนำเลยค่ะ ห้องพักสะอาด นอนสบาย แอร์เย็นมากค่ะ ราคาเหมาะสมโดยตัดสินใจจากรีวิวที่อ่านผ่านมา ให้คะแนนที่ห้องพักสะอาด และพนักงานต้อนรับบริการเป็นกันเอง เช็คอินเร็วดีค่ะ รอไม่นาน โดยส่วนคิดว่าสะดวกค่ะเพราะมีรถรับส่งจากสนามบิน และมีอาหารเช้าบริการด้วยค่ะ
ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรม ออเร้นท์ โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้ห้าง สะดวกสบาย ห้องพักก้อสะอาด พนักงานก้อบริการเป็นกันเองดี มีห้องอาหารไว้บริการ ราคาไม่แพง รสชาตอร่อย ถ้ามีโอกาสครั้งต่อไปจะมาใช้บริการอีกค่ะ
เราและเพื่อนๆไปสอบที่นครศรีธรรมราช เพื่อนเราเลือกที่จะพักออริจินอ้อเรนเพราะดูจากเว็บราคาถูกดี ห้องพักก็สบายเหมาะสมกับราคา ที่พักอยู่ใกล้ห้างเทสโก้โลตัส บริเวณด้านหน้าจะมีสนามฟุตบอล พนักงานก็เป็นกันเอง
ห้องพักสบายเตียงนอนนุ่มสะอาดสะดวกสบายใกล้ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสและเซ็นทรัลที่จอดรถสะดวกสบายปลอดภัยมี รปภ.24 ชั่วโมงพนักงานเป็นกันเองราคาประหยัดมีมุมถ่ายรูปและมีห้องอาหารและกาแฟไว้บริการสะดวกสบายครบครัน