ถ้าหากเดินทางมาพักที่นครศรีธรรมราช จะต้องเข้าพักที่โรงแรมนี้ค่ะ เพราะว่าตอบโจกท์เรื่องราคาและความสะอาด เหมาะแก่การนอนพัก เพราะเราเป็นคนนอนยาก มีความรู้สึกเหมือนนอนที่บ้าน
โรงแรมมีรถรับส่งจากสนามบินมาทีพักสะดวกมากกับการเดินทางค่ะ
ห้องพักสะอาด และ สบายมาก ทุกอย่างจะเป็นสีส้ม หมดเลย ชอบมาก พนักงานก็น่ารักบริการดี
มีห้องอาหารด้วย สะดวกสบายมาก อยู่ในตัวเมือง มีรถรับส่งจากสนามบินด้วยเป็นโรงแรมทีอยากแนะนำให้พัก เหมาะแก่การมาพักเพื่อทำงานอย่างยิ่ง
มานครต้องมาพักออเร้นจ์ เพราะห้องพักสะอาดอาหารอร่อย สะอาด ถูกหลักอนามัย มีเมนูแนะนำใหม่ๆทุกเดือน ราคาเป็นกันเอง ลูกค้าพักออเร้นจ์ มีส่วนลดอาหาร15% ที่จอดรถกว้างขวาง พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง พนักงานบริการดี
เป็นราคาที่ไม่แพงมาก สามารถรองรับลูกค้าที่มาเป็นกรุ๊ป ครอบครัว หรือ คู่รัก มีห้องอาหารและมีอาหารเช้าคอยบริการ และมีกาแฟสดพร้อมบริการด้วย เป็นโรงแรมที่มาพักครั้งแรกค่ะ ให้เลยนอนหลับสบาย สะอาด สะดวก รวดเร็วดีค่ะ
พนังงานบริการดีมาก ห้องพักก็สะอาด มีที่จอดรถสะดวก มีห้องอาหารบริการด่วยสบายมากค่ะ อาหารเช้าอร่อยมาก และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอดเวลา สะอาด สบาย คุ้มราคามากเลยค่ะและอยู่ใกล้ศูนย์การค้า สะดวกมากค่ะ
ห้องสะอาด เตียงนุ่ม หลับสบาย ใกล้ห้างโลตัส เดินทางไปไหนสะดวก เหมาะกับการพักผ่อน และมาพักเพื่อทำงานได้อย่างดี. นอกจากนี้ใกล้สถานที่ฟิตเนส ออกกำลังกาย มีร้านค้า ใกล้ๆ สะดวกต่อการช้อปปิ้ง มีรถรับส่งสนามบินด้วย ชอบๆ