ลูกชายและฉันเลือกโรงแรมนี้เพราะเราอยู่ที่นั่นแค่ 4 คืนและมีเรือท้องแบนแล่นมาจากสนามบิน โรงแรมรีสอร์ททั้งหมดอยู่ค่อนข้างไกลและเดินทางออกมาได้แค่ทางเดียวคือนั่งเครื่องบินเล็กราคาแพง เรามีวิลล่าเป็นของตัวเองซึ่งคุณภาพ 5 ดาว เตียงนอนสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบโรงแรม ตู้เย็นมินิบาร์ ตู้เซฟภายในห้อง ห้องน้ำขนาดกำลังดีพร้อมฝักบัว el fresco และมีหัวฉีดน้ำใช้ล้างทรายออกก่อนเดินเข้าไปในวิลล่าของคุณ เรามีหาดกึ่งส่วนตัวพร้อมกับเก้าอี้นอนเล่นอยู่บ้าง มีกิจกรรมทางน้ำให้มากมายและอุปกรณ์ดำน้ำฟรี ชายหาดใช้งานได้รอบเกาะ อาหารเช้าอร่อย ๆ รวมอยู่ในราคาแล้ว มีร้านอาหารทั่วไปและบาร์ต่าง ๆ เป็นสถานที่ที่สนุกอย่างแท้จริงเพื่อให้ใช้เวลาผ่อนคลาย
พนักงานน่ารักและเป็นกันเองมาก มีทัวร์ที่จัดขึ้นโดยผ่านทางรีสอร์ท ในมัลดีฟเกาะส่วนมากนั้นมีรีสอร์ทแค่ทีเดียว และทุกๆอย่างที่คุณต้องการซื้อจะผ่านทางรีสอร์ท คุณไม่สามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์เข้ามาในประเทศ แต่ที่นั่นมีเสบียงเอาไว้มากมายซึ่งมีขายที่รีสอร์ท "ไร้ปัญหา" Kurumba มีจัดงานคืนต้อนรับแขก ในคืนหนึ่งที่เราพักอยู่และเราเจอกับพนักงานและแขกผู้มาเยือนมากมาย เราจะกลับมาพักที่นี่อีก